Âm Lịch Hôm Nay – Hôm Nay Là Bao Nhiêu Âm

Có thể bạn quan tâm:

Âm Lịch Hôm Nay là ngày bao nhiêu ? Do  trong công việc hiện nay sử dụng lịch dương vì vậy đôi khi chúng ta quên mất ngày lịch âm hôm nay vậy ngày 30/9/2020 dương lịch thứ 4 vào ngày bao nhiêu âm lịch xem chi tiết lịch vạn niên hôm nay.

lich-am-hom-nay - Baotrithuc.vn
Lịch Âm Hôm Nay

Âm Lịch Hôm Nay

Thứ 5 ngày 30/9/2020 Dương Lịch tức 14-9-2020 Âm Lịch .

Ngày Bính Tý – Tháng Ất Dậu – Năm Canh Tý

Tên ngày hôm nay :Tâm nguyệt Hồ – Khấu Tuân: Xấu (Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 4

 Giờ mặt trời:

Mặt trời mọc: 5:47

Mặt trời lặn: 17:45

Đứng bóng lúc: 11:46

Độ dài ban ngày: 11 giờ 58 phút

Giờ mặt trăng:

Giờ mọc: 17:08

Giờ lặn: 4:16

Độ tròn: 14:10

Độ dài ban đêm: 11 giờ 8 phút

Chọn ngày giờ xuất hành hôm nay theo Lịch Vạn Niên

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Dương – Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Đông để đón Tài thần, hướng Tây Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc thần.

Thời gian từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) : Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải đề phòng. Người ra đi tốt nhất nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên tránh đi vào giờ này. Nếu bắt buộc phải đi vào giờ này thì nên giữ miệng để hạn ché gây ẩu đả hay cãi nhau.

Thời gian từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) : Là giờ rất tốt lành, nếu đi thường gặp được may mắn. Buôn bán, kinh doanh có lời. Người đi sắp về nhà. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà đều hòa hợp. Nếu có bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình đều mạnh khỏe.

Thời gian từ (Thân) và từ 03h-05h (Dần) : Cầu tài thì không có lợi, hoặc hay bị trái ý. Nếu ra đi hay thiệt, gặp nạn, việc quan trọng thì phải đòn, gặp ma quỷ nên cúng tế thì mới an.

Thời gian từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) : Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.

Thời gian từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) :  Mưu sự khó thành, cầu lộc, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo tốt nhất nên hoãn lại. Người đi xa chưa có tin về. Mất tiền, mất của nếu đi hướng Nam thì tìm nhanh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng tốt nhất làm việc gì đều cần chắc chắn.

Thời gian từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tỵ) : Tin vui sắp tới, nếu cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ có nhiều may mắn. Người đi có tin về. Nếu chăn nuôi đều gặp thuận lợi.

| Sức khoẻ | Yêu | Tag: