Amee là ai? thông tin tiểu sử Amee?

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

+ Amee là ai? thông tin tiểu sử Amee?

Trần Huyền My có nghệ danh là Amee, là một ca sĩ trẻ vô cùng xinh đẹp. Huyền My sở hữu một gương mặt xinh đẹp, trong sáng với sống mũi cao, khuôn miệng duyên dáng và nước da trắng hồng rạng rõ. Không chỉ xinh đẹp, Huyền My còn có khả năng vũ đạo cực tốt và cô đang được chọn trong quá trình training tại Monstar ST.319.
Trước đó, Huyền My cũng được đông đảo khán giả biết đến khi tham gia MV đình đám “HongKong1”- ra mắt hồi đầu tháng 10/2018. Khi tham gia MV cô nhận được một cơn mưa lời khen với vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào. Bên cạnh một gương mặt xinh đẹp, Huyền My còn sở hữu một thân hình chuẩn, quyến rũ với số đo 3 vòng hoàn hảo. Huyền My chia sẻ để sở hữu được thân hình như vậy cô đã chăm chỉ tập luyện vũ đạo cũng như có một chế độ ăn vô cùng khoa học và hợp lý.
Không những xinh đẹp, vũ đạo giỏi mà Huyền My còn sở hữu một giọng hát vô cùng trong trẻo, ngọt ngào. Vào đầu tháng 4/2019 cô kết với B.Ray nhóm ST.319 cho ra đời MV Anh nhà ở đâu thế? đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem và những cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.
Có thể nói màn ra mắt lần này của Huyền My đã thành công ngoài mong đợi.
MV sắp tới : Đen đá không đường – AMee

+ Hình ảnh Amee thời chưa nổi

Cùng ngắm những hình ảnh khác của cô bạn xinh đẹp này:

Thực tập sinh St.319 sinh năm 2000 làm náo loạn TikTok vì hát hay, nhảy đẹp - Ảnh 3.
Thực tập sinh St.319 sinh năm 2000 làm náo loạn TikTok vì hát hay, nhảy đẹp - Ảnh 4.
Thực tập sinh St.319 sinh năm 2000 làm náo loạn TikTok vì hát hay, nhảy đẹp - Ảnh 5.
Thực tập sinh St.319 sinh năm 2000 làm náo loạn TikTok vì hát hay, nhảy đẹp - Ảnh 6.
Thực tập sinh St.319 sinh năm 2000 làm náo loạn TikTok vì hát hay, nhảy đẹp - Ảnh 7.

+ Tiểu sử Amee – ca sỹ Trần Huyền My là ai? gia thế – sinh năm bao nhiêu?

Ca sĩ Trần Huyền My (amee) sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Trần Huyền My (amee) xếp hạng nổi tiếng thứ 5660 trên thế giới và thứ 433 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

+ MV Anh nhà ở đâu thế

| Giới trẻ | Tag: