6 bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả nhất 2020 2021

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Bệnh xuất tinh sớm là một trong những triệu chứng bệnh sinh lý ở nam giới khá phổ biến hiện nay mà cánh mày râu ai cũng có thể mắc phải. Ngoài việc điều trị bệnh bằng các bài thuốc ra thì việc tập thể dục cũng là phương án hỗ trợ giúp cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả hơn. Sau đây bài viết sẽ giới thiệu đến cho độc giả một số cực kỳ hiệu quả và được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Nội dung bài viết

Các bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới

Để có thể điều trị được tình trạng rối loạn kiểm soát thời gian xuất tinh thì cánh mày râu có thể tham khảo thông tin 6 bài tập dưới đây:

Bài tập phương pháp Kegel

Đây được coi là bài tập chống ở nam giới phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này được xây dựng dựa trên cơ chế tác dụng lực trực tiếp lên những vùng cơ ở khu vực xương chậu từ đó giúp kiểm soát thời điểm xuất tinh được tốt hơn.

Bài tập kegel dành cho nam giới bị xuất tinh sớm - Baotrithuc.vn
Bài tập kegel dành cho nam giới bị xuất tinh sớm

Cách thực hiện:

Phương pháp này tương đối dễ thực hiện và mọi người có thể tập ở bất cứ đâu. Kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian sẽ giúp phái mạnh tự tin hơn cho mỗi lần quan hệ tình dục với bạn tình.

Bài tập chống xuất tinh sớm bằng thủ dâm

Bài tập này cũng được các anh em sử dụng thường xuyên để giúp cải thiện tình trạng bệnh rối loạn kiểm soát xuất tinh của mình. Phương pháp này tương đối dễ thực hiện giúp nam giới kiểm soát khả năng hưng phấn khi kích thích trực tiếp lên dương vật.

Cách thực hiện:

Lưu ý: Nam giới tuyệt đối không được lạm dụng bài tập này quá nhiều lần dẫn đến tình trạng chai lì cảm xúc dương vật từ đó giảm ham muốn quan hệ tình dục với bạn tình. Các chuyên gia khuyến cáo người bệnh chỉ nên thực hiện hành động thủ dâm từ 1 – 2 lần/tuần và từ 3 – 4 lần/tháng để giúp dương vật được khỏe mạnh nhất.

Bài tập quan hệ “giả”

Đây là một trong những phương pháp chống xuất tinh sớm nam giới tương đối hiệu quả khi tập luyện cho dương vật quen với môi trường ẩm ướt khi đang quan hệ tình dục thực sự.

Bài tập kiểm soát xuất tinh sớm trong môi trường ẩm ướt - Baotrithuc.vn
Bài tập kiểm soát xuất tinh sớm trong môi trường ẩm ướt

Cách thực hiện

Các chuyên gia khuyến cáo nam giới nên thực hiện phương pháp chống xuất tinh sớm này từ 1 – 2 lần mỗi tuần khi đi tắm để giúp cải thiện tình trạng rối loạn xuất tinh ở nam giới hiệu quả hơn.

Bài tập kiểm soát độ hưng phấn

Để thực hiện được bài tập chống xuất tinh sớm này thì bạn cần phải biết cảm nhận và kiểm soát được thời điểm hưng phấn ở dương vật tốt.

Cách thực hiện

Sau khi thực hiện nhiều lần bạn sẽ có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn và tự điều chỉnh mức độ và thời điểm xuất tinh của mình.

Kiểm soát hưng phấn khi quan hệ giúp gia tăng khả năng kiểm soát xuất tinh ở nam giới tốt hơn - Baotrithuc.vn
Kiểm soát hưng phấn khi quan hệ giúp gia tăng khả năng kiểm soát xuất tinh ở nam giới tốt hơn

Bài tập phương pháp nhanh chậm

Phương pháp nhanh – chậm chống xuất tinh sớm này được thực hiện tương đối giống với bài tập kiểm soát độ hưng phấn, chỉ có khác là khi dương vật đạt ngưỡng hưng phấn thay vì dừng lại hẳn thì nam giới giảm tốc độ ra vào dương vật xuống để giảm kích thích.

Cách thực hiện:

Bài tập yoga trị xuất tinh sớm

Các bài tập yoga không những giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn mà còn giúp cải thiện khả năng sinh lý ở nam giới hiệu quả hơn.

Bài tập yoga giúp cải thiện kiểm soát xuất tinh ở nam giới hiệu quả - Baotrithuc.vn
Bài tập yoga giúp cải thiện kiểm soát xuất tinh ở nam giới hiệu quả

Cách thực hiện:

Với bài tập này thì bạn chỉ cần thực hiện khoảng 4 – 5 lần mỗi buổi tập để giúp cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn.

Một số lưu ý về chế độ tập luyện và sinh hoạt khác

Để có thể nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới thì trong quá trình tập luyện, mọi người nên chú ý một số điều sau:

Hy vọng với những thông tin bên trên có thể giúp nam giới bổ sung cho mình những bài tập chống xuất tinh sớm và phương pháp cải thiện bệnh hiệu quả hơn. Để có thêm kiến thức về dinh dưỡng bệnh như , kiêng gì cho tốt hay các phương pháp chữa bệnh khác, mọi người cần tham khảo ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực để được tư vấn một cách chính xác nhất.

| Sức khoẻ | Yêu | Tag: