Cách lựa chọn sim số đẹp giá hợp lý tại kho sim

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Nhu cầu sử dụng sim số đẹp ngày càng nhiều , đặc biệt nó là lợi thế trong kinh doanh  khách hàng có thể dễ dàng nhớ được số của bạn khi muốn sử dụng lại dịch vụ những lần tiếp theo . Để lựa chọn được số điện thoại đẹp , giá cả hợp lý cũng mất khá nhiều thời gian công sức . Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn tại kho sim với tất cả các nhà mạng và hàng nghìn sim số đẹp cho mọi người lựa chọn nhé .

lua-chon-sim-so-dep - Baotrithuc.vn

Cách lựa chọn xem sim số đẹp .

Với mỗi người thì sim số đẹp theo cách khác nhau nhiều người thích số dễ nhớ hay có người thích số lộc phát , hay đơn giản là các bạn tìm số theo năm sinh … Cách chọn sim số đẹp sẽ chia sẻ những cách tìm mua sim đẹp tại kho sim như thế nào nhé .

Chọn sim số đẹp hợp tuổi

Theo quan niệm của chuyên gia phong thủy thì vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. hay còn gọi là Ngũ hành vì vậy khi chọn sim phải phù hợp với bản mệnh của bạn. Kim Mộc Thổ Hỏa Thủy của sim và bản thân bạn không được khắc, nếu sinh thì càng tốt .

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn sim theo tuổi không biết sim số này có phù hợp với mình không, có đẹp không . Cơ bản là do người chọn sim chưa có kiến thức nhiều về lĩnh vực sim phong thủy và sự phù hợp. Vậy để chọn được sim điện thoại hợp tuổi với bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp 24/7 .

Cách chọn sim làm ăn

Kinh nghiệm chọn sim số trong làm ăn thì số đẹp được hiểu là sẽ tìm những dòng sim có số đơn giản, dễ nhớ, gây ấn tượng với mọi người. Để khi đối tác làm ăn hoặc khách hàng nhìn thấy số của bạn sẽ có nhớ ngay liên lạc lại với mình ngay khi họ có nhu cầu . Những dòng sim này thường có giá khá cao, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp khẳng định thương hiệu của bạn một cách tốt nhất để chọn lựa hàng ngàn sim số đẹp chỉ có tại trong kho sim .

Những loại sim được lựa chọn nhiều trong làm ăn kinh doanh như : Sim tứ quý, ngũ quý, lục quý: Dòng sim này cũng được nhiều người làm ăn ưa chuộng, chính là dòng sim có 4 số đuôi giống nhau dọi là sim tứ quý, 5 số đuôi giống nhau , 6 số đuôi giống nhau .

Sim tam hoa: Là dòng sim có bộ 3 số đuôi giống nhau, mang ý nghĩa may mắn. Người làm ăn kinh doanh có thể chọn bộ tam hoa 666 là lộc, 888 là phát triển, tiến lên. Nếu là sim tam hoa kép thì càng có ý nghĩa tốt đẹp nhưng giá của nó thường khá cao .

Cách chọn sim số đẹp chia 80

Sim đẹp chia 80 hay còn gọi là sim đại cát , nếu sành về dòng sim này bạn sẽ rất dễ dàng để biết được cách tính sim đẹp chia 80 như sau :

Lấy bốn số cuối của số điện thoại chia 80, trừ đi phần chẵn, sau đó lấy phần lẻ nhân cho 80 ra số cuối cùng  để biết ý nghĩa của nó .

Ví dụ :Ta lấy 4 số cuối cùng của sim là 9666:80 = 120,825, lấy 120,825 – 120 = 0,825, sau đó lấy 0.8255 x 80 =66 tra mục theo bảng với số 66 với ý nghĩa là: “Mọi việc như ý, phú quý tự đến” – Đại cát.

sim-phong-thuy - Baotrithuc.vn

Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh

một chiếc sim theo mệnh phong thủy sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và sự bình an từ trong tinh thần, và cả ngoài cuộc sống hiện tại. sim theo mệnh ngày càng khẳng định được giá trị to lớn cũng như ý nghĩa quan trọng mà nó đem lại cho chủ sở hữu.

Ðể xác định được bộ sim nào là số đẹp việc đầu tiên là phải xác định được các số đẹp trung tâm. Ðó là: 6 – lộc, 8 – phát, 9 – Cửu và các số phụ trợ gồm: 1 – nhất, 2 – dễ, 3 – Tài, 7 – thần. Từ ðó việc xác định các bộ số chỉ cần cãn cứ vào việc phân loại kép, tiến, lùi, gánh .

Kép lặp tiến: 7799, 6688

Kép lặp lùi: 8866

Thần tài bé: 39

Sim thần tài lớn: 79

Sim lộc phát: Bộ 68

Phúc tài lộc: 596

Phát lộc: 86

Ông địa lớn: 78

Sim ông địa bé: 38 …

168: Nhất lộc phát

196: Nhất tài lộc

289: Dễ phát tài

286: Dễ phát lộc

166 188: Nhất lộc lộc nhất phát phát

1618: Nhất lộc nhất phát

2628: Dễ lộc dễ phát …

Đối với hành của các số thì mệnh Thủy tương ứng với con số 1, mệnh Thổ tương ứng với con số 2, 8, mệnh Mộc tương ứng với con số 3, 4, mệnh Kim tương ứng với con số 6, 7 và số 9 tương ứng với mệnh Hỏa. Số 5 là một con số trung hòa trong hành của các con số .

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi cho các bạn biết cách lựa chọn một bộ sim số đẹp cho điện thoại . Sở hữu một bộ sim đẹp không những thể hiện được giá trị bản thân mà nó còn là kênh đâu tư có lợi nhuận cao chưa bao giờ mất giá trị . Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn mua sim số đẹp cũng như lựa chọ hàng ngàn số đẹp trong kho sim có sẵn với thủ tục nhanh gọn .

 

 

| Xếp hạng | Tag: