Chí phí thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội là bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Chí phí thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội hết bao nhiêu, có tốn kém lắm không…là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định sử dụng dịch vụ này. Có nhiều người sợ đắt, sợ tốn kém nên không dám thuê thám tử. Hoặc cũng có người do không nắm rõ được chi phí mà bị chặt chém giá cao. Chính vì vậy, các chuyên gia thám tử tư Tận Tâm xin đưa ra một số thông tin sau giúp quý khách nắm rõ hơn về phí dịch vụ này.

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam và cũng là trung tâm kinh tế chính trị thương mại hàng đầu cả nước. Mật độ dân số thuộc mức cao hàng đầu, do vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư tại đây cũng tăng cao rõ rệt với nhiều mục đích khác nhau.

Tuy nhiên để đưa ra con số chí phí tại Hà Nội cụ thể là bao nhiêu thì rất khó. Bởi điều này còn quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm như:

thue-tham-tu-tai-ha-noi - Baotrithuc.vn

1, Chi phí thuê thám tử ở Hà Nội phụ thuộc vào địa bàn theo dõi

Bất cứ dịch vụ thám tử nào cũng vậy, trước khi báo giá cụ thể với khách thì họ cần dựa vào địa bàn mà khách yêu cầu theo dõi là ở đâu, tùy từng địa bàn mà có giá khác nhau.

Ví dụ như nếu bạn muốn theo dõi ở địa bàn đông người, gần trung tâm hay nội thành thành phố Hà Nội thì giá sẽ rẻ hơn bởi ở đây dễ tác nghiệp và di chuyển ngắn hơn. Nhưng nếu phải theo dõi ở xa, các vùng hẻo lánh hoặc ngoại tỉnh thì chi phí sẽ cao hơn.

2, Chi phí thuê thám tử ở Hà Nội phụ thuộc vào đối tượng cần theo dõi

Khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử với nhiều mục đích khác nhau, các đối tượng cần theo dõi cũng rất đa dạng. Ví dụ như theo dõi vợ/chồng ngoại tình, theo dõi con cái, theo dõi đối tác làm ăn hoặc theo dõi một cá nhân nào đó mà bạn đang nghi ngờ…

Tùy vào từng đối tượng cần theo dõi có những đặc tính riêng về tính cảnh giác, sự đề phòng và như khả năng che dấu hành vi, ngoài ra còn nhiều yếu tố khác. Mỗi đối tượng sẽ có mức độ khó dễ của nhiệm vụ khác nhau nên cần dựa vào đó để báo giá. Nếu đối tượng càng khó tiếp cận và điều tra thì phí sẽ càng cao hơn.

3, Chi phí tùy thuộc vào loại thông tin và chứng cứ mà bạn yêu cầu

Hầu hết khách hàng khi muốn thuê thám tử để theo dõi thường đòi hỏi muốn có cả thông tin đầy đủ, cả hình ảnh chụp, ghi âm lời nói và thậm chí là video cận cảnh… Trong từng trường hợp cụ thể mà cho phép giới hạn được các bằng chứng khác nhau, đòi hỏi mức độ lao động tác nghiệp khác nhau của thám tử. Nói cách khác nếu bạn muốn có đầy đủ tất cả các bằng chứng trên thì giá đắt hơn so với việc lấy hình ảnh hay thông tin đơn thuần.

4, Chi phí thuê thám tử ở Hà Nội phụ thuộc dịch vụ mà bạn chọn

Tại địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty thám tử cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên mỗi một dịch vụ lại có mức giá riêng, tùy vào chính sách và chất lượng mỗi công ty, không phải ở đâu cũng giống nhau. Do vậy, để đảm bảo chất lượng lẫn chi phí hợp lý nhất thì quý khách nên thuê thám tử ở dịch vụ uy tín, có tiếng, có thâm niên.

chi-phi-thue-tham-tu - Baotrithuc.vn

5, Một số yếu tố khác

Ngoài ra chi phí thuê thám tử ở Hà Nội cũng còn tùy vào các yếu tố phát sinh như: phí đi lại, vé vào cửa hay phí sử dụng dịch vụ tại điểm cần theo dõi…để hỗ trợ cho việc theo dõi và thu kết quả tốt hơn. Kèm theo đó còn có yếu tố thời tiết hay  tần suất hoạt động… Tùy vào từng vụ việc mà có phí phát sinh chứ không phải trường hợp nào cũng phát sinh.

Gợi ý dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty thám tử tư Tận Tâm là dịch vụ thám tử hàng đầu tại Hà Nội mà quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn. Công ty có trụ sở chính nằm tại số 315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội, hiện có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, chất lượng, giá rẻ và bảo mật.

 

Công ty trực tiếp do cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động, là dịch vụ lâu năm ở Hà Nội, luôn đặt chữ TÍN và chữ TÂM lên hàng đầu. Do vậy mức phí thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội mà công ty đưa ra luôn rẻ nhất, hợp lý nhất, có hóa đơn đầy đủ, hợp đồng đàng hoàng, không lo bị đắt hay chặt chém.

Khách hàng sẽ được nhân viên báo giá chi tiết trước khi ký kết hợp đồng, thậm chí chỉ phải thanh toán sau khi nhận được kết quả như ý muốn. Nếu kết quả không làm bạn hài lòng, công ty sẵn sàng hoàn bù lại tiền, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Để hiểu rõ hơn chi phí thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội, quý khách xin liên hệ với Công ty thám tử tư Tận Tâm qua các cách sau:

Hotline: 0989841010.

Địa chỉ: 315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Email:

 

| Xếp hạng | Tag: