Đánh giá trải nghiệm Kawasaki Ninja H2 SX 2021 2021 vừa ra mắt

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá trải nghiệm Kawasaki Ninja H2 SX 2021 vừa ra mắt: Khi Kawasaki giới thiệu Ninja H2 và H2R, nó đã nâng thanh cho xe máy hiệu suất cao exotica với động cơ tăng áp 998cc của nó. Như chúng ta đã biết đến Kawasaki Ninja H2 SX 2021, một siêu xe mà chúng tôi sẽ không sử dụng để mô tả nó là “thực tế”. Kawasaki hy vọng sẽ thay đổi nó với Ninja H2 SX năm 2021, một siêu xe thể thao siêu tăng áp hy sinh một số khát vọng của H2 đối với khả năng sử dụng hàng ngày tốt hơn.

Đánh giá trải nghiệm Kawasaki Ninja H2 SX 2021

Từ bên ngoài, dòng Inline-Four 998cc giống như trên H2. Bên trong, tuy nhiên, là một vấn đề khác nhau. Các piston, đầu xi lanh, xy lanh, trục khuỷu, trục cam và cơ cấu bướm đều là mới. Bánh cánh quạt có kích thước tương tự như trên H2 nhưng lưỡi dao của nó có góc lệch khác nhau, trong khi buồng hút được thay đổi hình dạng cho hiệu suất cao hơn. Không khí đi vào buồng đi qua một bộ khuếch tán khí mới giúp cải thiện hiệu suất nhiên liệu đồng thời giúp ngăn chặn động cơ va chạm. Độ dài kênh nạp được tối ưu hóa cho hiệu suất từ ​​thấp đến trung bình.

Đánh giá trải nghiệm Kawasaki Ninja H2 SX 2021 vừa ra mắtNhững thay đổi này nhằm cải thiện nhiệt và hiệu quả nhiên liệu. Kawasaki đã không tiết lộ bất kỳ con số kinh tế tiết kiệm nhiên liệu cụ thể, nó đã tuyên bố một cải tiến đáng kể về H2 và số tương tự như Ninja 1000 và Versys 1000. Động cơ cũng chạy mát hơn so với H2, cho phép một fairing lớn hơn cho gió cải thiện sự bảo vệ. Động cơ cũng chạy êm hơn với ít luồng không khí, có nghĩa là nó không cần phải là một ống xả lớn như H2, cạo râu 6,6 cân Anh.

Mặc dù được thiết kế cho hiệu suất tốt hơn, động cơ vẫn đạt được công suất ấn tượng là 197,3 mã lực với tốc độ 11.000 vòng / phút (206.7 mã lực) và 101.3 lb-ft. ở 9500 vòng / phút. Tỷ số bánh răng cũng mới, được tối ưu hóa cho việc đi chơi thể thao với bánh răng đầu tiên và thứ hai dài hơn. Một ly hợp trợ giúp và dép giảm kéo ly hợp đòn bẩy và giảm các hiệu ứng ngược mô-men xoắn.

Khung giáp của H2 SX tương tự như khung của H2, nhưng được sửa đổi để phù hợp với trọng lượng của một hành khách và chạc ba. Khung xe cứng hơn và chiều dài cơ sở dài hơn một inch để cải thiện sự ổn định (đặc biệt là với hành lý) và Kawasaki tuyên bố H2 SX có thể hỗ trợ trọng tải 430 pounds, hoặc khoảng bằng Ninja 1000 (khi so sánh, H2 chỉ có thể chứa 231 pound).

Các thái thái học là một sự cân bằng của cưỡi thể thao và thoải mái. Vị trí cưỡi ngựa không thẳng đứng hơn so với Ninja 1000, nhưng không mạnh bằng cách uốn cong cho khuỷu tay và đầu gối hơn ZX-14R. Kawasaki sẽ đưa ra hai lựa chọn chỗ ngồi, ghế an toàn tiêu chuẩn với đầu gối thoải mái và đệm dày hơn hoặc tùy chọn ghế thấp hơn làm giảm chiều cao ghế từ 32,9 inch đến 32,3 inch. Phần đuôi cũng được thiết kế để phù hợp với những phụ kiện rời có thể tháo lắp.

Thiết bị H2 SX được trang bị IMU được trang bị một số thiết bị trợ giúp điện tử bao gồm ba chế độ động cơ, điều khiển lực kéo, điều khiển bánh xe, phanh chống bó cứng và, một trong những đầu tiên cho Kawasaki, điều khiển hành trình điện tử.

Phía trước, H2 SX sử dụng cần cẩu 43mm được điều chỉnh để cân bằng hiệu suất và sự thoải mái. Hệ thống treo phía sau sử dụng cùng monoshock KYB với một bể chứa lợn giống như ở H2, với độ nén nén có thể điều chỉnh, giảm xáo trộn và tải trước.

Hệ thống phanh của Ninja H2 SX 2021 bao gồm hai đĩa 320 mm lên phía trước với calipers bốn bánh piston đơn hướng và một cánh quạt phía sau 250mm với hai ống pít-tông. Các tính năng khác bao gồm đèn pha LED và đèn hậu và màn hình LCD. Kawasaki cũng cung cấp một phiên bản SE cho phép điều khiển khởi động, thay đổi nhanh, đèn góc LED góc nghiêng và một màn hình màu TFT. Hình ảnh Kawasaki Ninja H2 SX 2021 sẽ có mặt bằng màu xám kim loại Carbon Gray / Metallic Matte Carbon Gray trong khi phiên bản SE xuất hiện trong Màu Tinh Khiết / Metallic Diablo Black Emerald. Tính khả dụng của Hoa Kỳ vẫn được xác nhận.

| Xe | Tag: . . . . .