Đánh giá ưu nhược điểm xe Yamaha Grande 2021

Có thể bạn quan tâm:

Mặc dù là mẫu xe mới ra mắt chưa đầy 3 năm nhưng Yamaha đã làm tốt trong việc liên tục nâng cấp, cải thiện những lỗi, nhược điểm xe Grande khiến cho mẫu xe này ngày càng hoàn thiện, tính tới thời điểm ngày xe Yamaha Grande đã được nâng cấp nhiều chi tiết nhằm hướng tới đối tượng sử dụng xe tay ga cao cấp như: phuộc trước, đĩa phanh, chân chống, yên xe bọc da với những đường may có màu sắc tương phản. Mới đây nhất, Yamaha đã chính thức bổ sung 2 màu mới là Titan và màu đen sang trọng quý phái cho phiên bản giới hạn của dòng xe Grande.

Ưu điểm của xe Yamaha Grande 2021

Nhược điểm của xe tay ga Grande 2021

Mặc dù được yêu thích tại thị trường Việt, song Yamaha Grande vẫn không tránh khỏi một số hạn chế nhất định. Nhược điểm xe Grande được nhiều người tiêu dùng nhận định là thiết kế yên xe cao 790 mm. Vì vậy, đối với các cô nàng có chiều cao hạn chế, việc dừng đèn đỏ trở nên khá bất tiện. Tuy nhiên, vóc dáng của mỗi người khác nhau, trước khi mua xe bạn cần dắt xe và điều khiển xem độ phù hợp.

Với ưu nhược điểm trên, Yamaha Grande hiện là một trong những mẫu xe tay ga bán chạy nhất tại Việt Nam. Đầu năm 2021, Yamaha đã bổ sung thêm 2 màu sắc mới: đen và titan, cho phiên bản Grande giới hạn đặc biệt, thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Hiện giá xe Grande được bán tại Việt Nam dao động trong khoảng 41,99-44,49 triệu đồng.

Tags: xe grande 2021, xe grande 2021, yamaha grande, yamaha grande 2021, yamaha grande 2021, xe ga, grande 2021, grande 2021

| Xe | Tag: . . . . . . .