Đặt tên con gái sinh năm Tân sửu 2021 là gì để rước nhiều tài lộc

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Sinh con năm 2021 có tốt không, bé sẽ mang mệnh gì?

Nếu bạn có kế hoạch sinh con năm 2021, bé sẽ mang mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng) & Cầm tinh con Trâu (Tân Sửu). Một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con đấy chính là yếu tố ngũ hành sinh khắc, tốt nhất là Ngũ hành cha và mẹ tương sinh, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con.

đặt tên cho con, đặt tên cho con 2021, đặt tên con 2021, đặt tên con trai 2021, đặt tên con gái 2021, tên đẹp 2021, đặt tên con theo phong thuỷ, tên con trai 2021, tên con gái 2021

Nhiều cặp vợ chồng muốn sinh con năm 2021 nhưng không biết sinh con tháng nào tốt, hợp tuổi với bố mẹ. Hãy tham khảo thông tin tra cứu cung mệnh dưới đây để các bạn có thể lựa chọn quyết định sinh con vào tháng nào trong năm 2021 nhé! Năm 2021 là nămTân Sửu, cung mệnh Nam là Cấn Thổ, nữ là Đoài Kim, người sinh năm 2021 là mệnh Mộc. Cung mệnh của các bé sinh năm 2021 tuổiTân Sửu:

Sinh con trai năm 2021: năm 2021 mệnh gì

Sinh con gái năm 2021:

Việc chọn thời gian thích hợp để mang thai sẽ có tác dụng tốt với sức khỏe của mẹ, thai nhi trong bụng và quá trình phát triển sau này của bé. Hơn nữa sinh con trai hay con gái theo ý muốn đang là mong mỏi rất thiết thực của các bậc làm cha làm mẹ hiện nay. Nếu bạn đang dự định sinh con, hãy lựa chọn thời điểm tốt nhất trong năm để thụ thai, để bé sinh ra thông minh và khỏe mạnh nhất nhé. Bạn có thể xem thêm tại bài viết sinh con 2021 tháng nào tốt!

Cách đặt tên con theo phong thuỷ năm 2021

Như đã đề cập ở trên, sinh con năm 2021 thì bé sẽ mang mệnh Bình Địa Mộc, nămTân Sửu. Con gái sinh năm 2021 âm lịch là Đoài Kim, con trai đẻ vào năm này là Cấn Thổ, nói chung người sinh năm 2021 là mạng Mộc. Do đó, khi chọn tên theo phong thuỷ cho bé trai năm 2021, bạn sẽ lựa chọn những tên hợp với mệnh Mộc:

Mệnh của con người là do trời ban, mỗi năm sinh sẽ có một mệnh khác nhau thuộc vào 1 trong 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cha mẹ muốn con cái có cuộc sống sau này được thuận lợi, may mắn thì nên đặt tên con hợp phong thủy, hợp mệnh của con cũng như nên xem xét kỹ cả giờ, ngày sinh và tháng sinh của con trước khi đặt tên.

Với mệnh Mộc cha mẹ có thể đặt tên con liên quan đến nước (Thủy), cây (Mộc) hay lửa (Hỏa) bởi Thủy sinh ra Mộc, Mộc sinh ra Hỏa. Những người thuộc mệnh Mộc luôn tràn đầy năng lượng, sung sức, có tâm hồn nghệ sĩ, có khả năng phát triển và rất vô tư.

Vì vậy những tên mang mệnh Mộc phù hợp phong thủy có thể kể đến các tên đối với bé gái là: Xuân Trúc, Anh Đào, Đỗ Quyên, Cúc Anh, Mai Hoa, Hương Quỳnh, Tú Quỳnh, Ngọc Liễu, Thi Thảo, Phi Lan.

Hay những tên của người mệnh Mộc hợp phong thủy đối với bé trai là: Mạnh Trường, Minh Khôi, Bảo Lâm, Trọng Quý, Xuân Quang, Minh Tùng, Xuân Bách.

Đặt tên con theo hành Mộc cho những bậc cha mẹ có nhiều kỳ vọng sau này con sẽ tiến xa trong con đường công danh sự nghiệp thì nên tham khảo các tên: Mỹ Kỳ, Hương Trà, Mỹ Hạnh, Hoa Thảo, Bảo Thư, Minh Nhạn, Phương Chi, Hồng Hà.

Còn đối với các tên dành cho con trai, bố mẹ có thể tham khảo: Hoàng Vũ, Phi Anh, Hoàng Thăng, Quang Bình, Bảo Phúc. Trên đây chúng tôi không thể liệt kê hết được những tên gọi hợp phong thủy cho người mệnh Mộc được phát triển hơn trong đường công danh. Nhưng nguyên tắc đặt tên là trong tên gọi có chứa yếu tố tượng hình chỉ sự bay lên và ý tượng thanh về những mùi hương. Như thế những người mệnh Mộc sẽ tiến cao, tiến xa hơn. Cha mẹ có thể tự nghĩ ra tên hay và hợp phong thủy cho con mình.

Trong cách đặt tên con theo hành Mộc năm 2021, cha mẹ cũng cần lưu ý đến nhược điểm của mệnh Mộc. Đó là nóng tính, thiếu kiên nhẫn, nhất là trong những trường hợp nguy cấp. Vì vậy người mệnh Mộc nên có một cái tên phù hợp để giúp cho Mộc có đủ ngọn lửa đam mê đi đến được đích công việc. Theo đó những cái tên thể hiện sự kiên trì bền bỉ cho người mệnh Mộc như: Trường Giang, Hải Lý, Trường Thành, Mạnh Quân, Thanh Hương, Xuân Đà, Nguyệt Giao, Mạnh Phúc sẽ rất phù hợp.

Cách đặt tên cho con năm 2021 hợp tuổi của bé

Khi cha mẹ muốn đặt tên cho con gái sinh năm 2021 hay đặt tên con trai năm 2021 hợp tuổi bố mẹ cần biết người tuổi Hợi là người cầm tinh con Lợn, sinh vào các năm 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2021, 2031… Các tên thuộc bộ điền như: Giáp, Lưu, Đương, Đông, Phủ… và các tên thuộc bộ Khẩu như: Hào, Hợp, Chu, Thương, Thiện, Hi, Hồi, Viên… rất phù hợp với ý nghĩa đó.

Tuy nhiên, lợn to thường không thích ở chuồng nhỏ; do đó, bạn nên cẩn trọng khi dùng những tên thuộc bộ Khẩu. Lợn là loài động vật ham ăn nên những chữ thuộc bộ Khẩu lớn hoặc bộ Điền có ý nghĩa tượng trưng cho việc nó được ăn tất cả các loại ngũ cốc trồng ở ruộng, có tác dụng rất tốt với người tuổi Hợi.

Nếu dùng những chữ thuộc bộ Miên, Mịch, Môn, Nhập để đặt cho người tuổi Hợi thì sẽ tạo cho họ cảm giác luôn được che chở, nuôi dưỡng trong nhà. Những tên như: Vũ, Gia, Tống, An, Nghi, Định, Phú, Thủ, Khoan… là trợ thủ đắc lực để bạn gửi gắm ước mong đó.

Theo ngũ hành, Hợi thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy nên những tên thuộc bộ Kim như: Linh, Điền, Minh, Trấn, Nhuệ, Phong… sẽ khiến vận mệnh của người tuổi Hợi được suôn sẻ nhờ sự tương trợ giữa các hành. Dùng những chữ thuộc các bộ Hòa, Đậu, Mễ, Thảo – những loại ngũ cốc mà lợn thích ăn – để đặt tên cho người tuổi Hợi thì cả đời họ sẽ được no ấm, sung túc. Theo đó, những tên bạn có thể chọn gồm: Thụ, Khải, Tinh, Túc, Lương, Đạo, Tú, Trúc, Chủng, Bỉnh…

Hợi, Mão, Mùi là tam hợp nên những chữ thuộc bộ Mộc, Nguyệt, Mão, Dương rất phù hợp với người tuổi Hợi (do mèo còn được gọi là “mão thố”, “nguyệt thố” và chúng đều thuộc phương Đông, hành Mộc cũng thuộc phương này). Do đó, những tên người tuổi Hợi nên dùng gồm: Mạnh, Tự, Hiếu, Tồn, Học, Giang, Hà, Tuyền, Hải, Thái, Tân, Hàm, Dương, Hạo, Thanh, Nguyên, Lâm, Sâm, Đông, Tùng, Nhu, Bách, Quế, Du, Liễu, Hương, Khanh, Thiện, Nghĩa, Khương…

Hợi, Tý, Sửu là tam hội nên những tên có liên quan và cùng nghĩa với Tý (như các chữ thuộc bộ Thủy, Băng, Bắc, Khảm), Sửu sẽ khiến vận mệnh của người tuổi Hợi nhận được sự trợ giúp đắc lực của tam hội.

Tên đẹp năm 2021 hợp mệnh Mộc cho con trai và con gái

Đặt tên con trai 2021 – Tên đẹp cho bé trai tuổiTân Sửu

Cái Tên sẽ đi theo suốt cuộc đời của người mang nó, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai về sau… Vì vậy các bậc làm cha làm mẹ với bao hoài bão ước mơ chứa đựng trong cái Tên, khi đặt Tên cho con: Đó là cầu mong cho con mình có một cuộc sống an lành tốt đẹp… Khi đặt tên cho con tuổi Hợi, các bậc cha mẹ nên chọn tên cho con nằm trong các bộ Thủ tốt và tránh đặt tên cho con nằm trong các bộ Thủ xung khắc với từng tuổi. Nếu bạn chuẩn bị sinh con trai năm 2021, cùng tham khảo 50 tên đẹp cho bé trai 2021 ngay dưới đây nhé!

Đặt tên con gái năm 2021 – Tên đẹp cho con gái tuổiTân Sửu

Khi một đứa trẻ được sinh ra thì điều quan trọng đầu tiên mà bố mẹ cần làm đó là đặt cho con một cái tên vừa hay lại vừa ý nghĩa. Tên của bé cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự trưởng thành và may mắn của các bé đó nhé. Chính vì vậy lựa chọn một cái tên sao cho phù hợp với con nhất là điều mà bố mẹ nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ cho con nhé. Năm 2021 là năm mệnh gì và đặt tên gì cho tên bé gái là hợp nhất hay nhất? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách đặt tên cho bé gái sinh năm 2021 hay nhất và ý nghĩa nhất. Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu và lựa chọn một cái tên hay nhất thôi nào.

+ Đặt tên con gái năm 2021 họ nguyễn đẹp và ý nghĩa nhất

Stt Tên Ý nghĩa
1 Nguyễn TRÂM ANH Con thuộc dòng dõi quyền quý, cao sang trong xã hội
2 Nguyễn THIÊN HƯƠNG Con gái xinh đẹp, quyến rũ như làn hương trời
3 Nguyễn THU GIANG Dòng sông mùa thu hiền hòa và dịu dàng
4 Nguyễn QUỲNH HƯƠNG Con là nàng tiên nhỏ dịu dàng, e ấp
5 Nguyễn QUẾ CHI Cành cây quế thơm và quý
6 Nguyễn THIÊN DI Cánh chim trời đến từ phương Bắc
7 Nguyễn THIÊN HÀ Con là cả vũ trụ đối với bố mẹ
8 Nguyễn NGUYỆT CÁT Hạnh phúc cuộc đời con sẽ tròn đầy
9 Nguyễn DIỆU ANH Con gái khôn khéo của mẹ ơi, mọi người sẽ yêu mến con
10 Nguyễn DẠ HƯƠNG Loài hoa dịu dàng, khiêm tốn nở trong đêm
11 Nguyễn TRÂN CHÂU Con là chuỗi ngọc trai quý của bố mẹ
12 Nguyễn XUYẾN CHI Hoa xuyến chi thanh mảnh, như cây trâm cài mái tóc xanh
13 Nguyễn LINH ĐAN Con nai con nhỏ xinh của mẹ ơi
14 Nguyễn NGHI DUNG Dung nhan trang nhã và phúc hậu
15 Nguyễn THÁI HÒA Niềm ao ước đem lại thái bình cho muôn người
16 Nguyễn HIẾU HẠNH Hãy hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ, đức hạnh vẹn toàn
17 Nguyễn NGỌC DIỆP Chiếc lá ngọc ngà và kiêu sa
18 Nguyễn QUỲNH ANH Người con gái thông minh, duyên dáng như đóa quỳnh
19 Nguyễn TRÚC CHI Cành trúc mảnh mai, duyên dáng
20 Nguyễn THỤC ĐOAN Hãy là cô gái hiền hòa đoan trang

+ 20 cái tên con gái 2021 họ Hoàng đẹp cho bạn lựa chọn

Stt Tên Ý nghĩa
1 Hoàng HIẾU HẠNH Hãy hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ, đức hạnh vẹn toàn
2 Hoàng THIÊN DI Cánh chim trời đến từ phương Bắc
3 Hoàng QUỲNH HƯƠNG Con là nàng tiên nhỏ dịu dàng, e ấp
4 Hoàng QUẾ CHI Cành cây quế thơm và quý
5 Hoàng TRÂN CHÂU Con là chuỗi ngọc trai quý của bố mẹ
6 Hoàng TRÚC CHI Cành trúc mảnh mai, duyên dáng
7 Hoàng NGỌC DIỆP Chiếc lá ngọc ngà và kiêu sa
8 Hoàng DIỆU ANH Con gái khôn khéo của mẹ ơi, mọi người sẽ yêu mến con
9 Hoàng DẠ HƯƠNG Loài hoa dịu dàng, khiêm tốn nở trong đêm
10 Hoàng THÁI HÒA Niềm ao ước đem lại thái bình cho muôn người
11 Hoàng TRÂM ANH Con thuộc dòng dõi quyền quý, cao sang trong xã hội
12 Hoàng NGUYỆT CÁT Hạnh phúc cuộc đời con sẽ tròn đầy
13 Hoàng XUYẾN CHI Hoa xuyến chi thanh mảnh, như cây trâm cài mái tóc xanh
14 Hoàng NGHI DUNG Dung nhan trang nhã và phúc hậu
15 Hoàng THU GIANG Dòng sông mùa thu hiền hòa và dịu dàng
16 Hoàng LINH ĐAN Con nai con nhỏ xinh của mẹ ơi
17 Hoàng THIÊN HƯƠNG Con gái xinh đẹp, quyến rũ như làn hương trời
18 Hoàng THIÊN HÀ Con là cả vũ trụ đối với bố mẹ
19 Hoàng THỤC ĐOAN Hãy là cô gái hiền hòa đoan trang
20 Hoàng QUỲNH ANH Người con gái thông minh, duyên dáng như đóa quỳnh

+ Gợi ý 20 cái tên con gái 2021 họ Lê theo phong thuỷ

Stt Tên Ý nghĩa
1 Lê QUẾ CHI Cành cây quế thơm và quý
2 Lê DẠ HƯƠNG Loài hoa dịu dàng, khiêm tốn nở trong đêm
3 Lê LINH ĐAN Con nai con nhỏ xinh của mẹ ơi
4 Lê THỤC ĐOAN Hãy là cô gái hiền hòa đoan trang
5 Lê THU GIANG Dòng sông mùa thu hiền hòa và dịu dàng
6 Lê HIẾU HẠNH Hãy hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ, đức hạnh vẹn toàn
7 Lê TRÂM ANH Con thuộc dòng dõi quyền quý, cao sang trong xã hội
8 Lê NGUYỆT CÁT Hạnh phúc cuộc đời con sẽ tròn đầy
9 Lê XUYẾN CHI Hoa xuyến chi thanh mảnh, như cây trâm cài mái tóc xanh
10 Lê THIÊN HƯƠNG Con gái xinh đẹp, quyến rũ như làn hương trời
11 Lê DIỆU ANH Con gái khôn khéo của mẹ ơi, mọi người sẽ yêu mến con
12 Lê TRÂN CHÂU Con là chuỗi ngọc trai quý của bố mẹ
13 Lê NGHI DUNG Dung nhan trang nhã và phúc hậu
14 Lê NGỌC DIỆP Chiếc lá ngọc ngà và kiêu sa
15 Lê QUỲNH HƯƠNG Con là nàng tiên nhỏ dịu dàng, e ấp
16 Lê THIÊN DI Cánh chim trời đến từ phương Bắc
17 Lê TRÚC CHI Cành trúc mảnh mai, duyên dáng
18 Lê QUỲNH ANH Người con gái thông minh, duyên dáng như đóa quỳnh
19 Lê THÁI HÒA Niềm ao ước đem lại thái bình cho muôn người
20 Lê THIÊN HÀ Con là cả vũ trụ đối với bố mẹ

+ Tên con gái họ trần 2021 hay nhất

Stt Tên Ý nghĩa
1 Trần Trúc Đào tên một loài hoa
2 Trần Song Kê hai dòng suối
3 Trần Bảo Châu hạt ngọc quý
4 Trần Việt Hà sông nước Việt Nam
5 Trần THANH TÂM Mong trái tim con luôn trong sáng
6 Trần Vành Khuyên tên loài chim
7 Trần Thụy Du đi trong mơ
8 Trần Hoàng Kim sáng chói, rạng rỡ
9 Trần Ngọc Bích viên ngọc quý màu xanh
10 Trần Ngọc Khuê danh gia vọng tộc
11 Trần Đinh Hương một loài hoa thơm
12 Trần Ngân Hà dải ngân hà
13 Trần Minh Châu viên ngọc sáng
14 Trần THIÊN HƯƠNG Con gái xinh đẹp, quyến rũ như làn hương trời
15 Trần Thu Hằng ánh trăng mùa thu
16 Trần QUỲNH ANH Người con gái thông minh, duyên dáng như đóa quỳnh
17 Trần Thiên Lam màu lam của trời
18 Trần Liên Hương sen thơm
19 Trần Kiều Dung vẻ đẹp yêu kiều
20 Trần Vân Hà mây trắng, ráng đỏ
21 Trần Uyển Khanh một cái tên xinh xinh
22 Trần MINH KHUÊ Hãy là vì sao luôn tỏa sáng, con nhé
23 Trần Quỳnh Lam loại ngọc màu xanh sẫm
24 Trần An Hạ mùa hè bình yên
25 Trần Trung Anh trung thực, anh minh
26 Trần ĐOAN TRANG Con hãy là một cô gái nết na, thùy mị
27 Trần Nhật Hạ ánh nắng mùa hạ
28 Trần Thiên Duyên duyên trời
29 Trần Vinh Diệu vinh dự
30 Trần Thiên Kim nghìn lạng vàng
31 Trần YẾN OANH Hãy hồn nhiên như con chim nhỏ, líu lo hót suốt ngày
32 Trần Lệ Giang dòng sông xinh đẹp
33 Trần Linh Chi thảo dược quý hiếm
34 Trần TÚ TÂM Ba mẹ mong con trở thành người có tấm lòng nhân hậu
35 Trần NGỌC LIÊN Đoá sen bằng ngọc kiêu sang
36 Trần Giao Hưởng bản hòa tấu
37 Trần TỊNH YÊN Cuộc đời con luôn bình yên thanh thản
38 Trần BẠCH LIÊN Hãy là búp sen trắng toả hương thơm ngát
39 Trần Kim Khuyên cái vòng bằng vàng
40 Trần Hiền Hòa hiền dịu, hòa đồng
41 Trần 24 Phương Chi cành hoa thơm
42 Trần HẠNH SAN Tiết hạnh của con thắm đỏ như son
43 Trần TRÂM ANH Con thuộc dòng dõi quyền quý, cao sang trong xã hội
44 Trần Khánh Giang dòng sông vui vẻ
45 Trần Quỳnh Hương một loài hoa thơm
46 Trần Vàng Anh tên một loài chim
47 Trần Kim Hoa hoa bằng vàng
48 Trần KIM KHÁNH Con như tặng phẩm quý giá do vua ban
49 Trần Liên Chi cành sen
50 Trần Thục Khuê tên một loại ngọc
51 Trần LÂM TUYỀN Cuốc đời con thanh tao, tĩnh mịch như rừng cây, suối nước
52 Trần Hương Giang dòng sông Hương
53 Trần Bảo Hà sông lớn, hoa sen quý
54 Trần TRÂN CHÂU Con là chuỗi ngọc trai quý của bố mẹ
55 Trần Hạ Giang sông ở hạ lưu
56 Trần Hiền Chung hiền hậu, chung thủy
57 Trần Hướng Dương hướng về ánh mặt trời
58 Trần Quỳnh Chi cành hoa quỳnh
59 Trần DIỄM KIỀU Con đẹp lộng lẫy như một cô công chúa
60 Trần Song Lam màu xanh sóng đôi
61 Trần QUỲNH HƯƠNG Con là nàng tiên nhỏ dịu dàng, e ấp
62 Trần Vân Du Rong chơi trong mây
63 Trần HÀ MI Con có hàng lông mày đẹp như dòng sông uốn lượn
64 Trần Lan Chi cỏ lan, cỏ chi, hoa lau
65 Trần Yên Đan màu đỏ xinh đẹp
66 Trần LINH ĐAN Con nai con nhỏ xinh của mẹ ơi
67 Trần TRÚC CHI Cành trúc mảnh mai, duyên dáng
68 Trần Bảo Lan hoa lan quý
69 Trần ĐẠI NGỌC Viên ngọc lớn quý giá
70 Trần DIỆU ANH Con gái khôn khéo của mẹ ơi, mọi người sẽ yêu mến con
71 Trần Hoài An cuộc sống của con sẽ mãi bình an
72 Trần Mai Hiền đoá mai dịu dàng
73 Trần Tuyết Băng băng giá
74 Trần Mai Hạ hoa mai nở mùa hạ
75 Trần Hạnh Dung xinh đẹp, đức hạnh
76 Trần NGỌC DIỆP Chiếc lá ngọc ngà và kiêu sa
77 Trần Mai Khôi ngọc tốt
78 Trần CÁT TƯỜNG Con là niềm vui, là điềm lành cho bố mẹ
79 Trần Lệ Băng một khối băng đẹp
80 Trần Mai Chi cành mai
81 Trần DẠ THI Vần thơ đêm
82 Trần QUẾ CHI Cành cây quế thơm và quý
83 Trần Hồng Giang dòng sông đỏ
84 Trần DẠ HƯƠNG Loài hoa dịu dàng, khiêm tốn nở trong đêm
85 Trần Tâm Hằng luôn giữ được lòng mình
86 Trần Hoàng Hà sông vàng
87 Trần Kỳ Diệu điều kỳ diệu
88 Trần Hạ Băng tuyết giữa ngày hè
89 Trần Sơn Ca con chim hót hay
90 Trần ÁI KHANH Người con gái được yêu thương
91 Trần THỤC ĐOAN Hãy là cô gái hiền hòa đoan trang

+ Khéo chọn 20 cái tên con gái 2021 hay nhất cho họ Phạm

Stt Tên Ý nghĩa
1 Phạm XUYẾN CHI Hoa xuyến chi thanh mảnh, như cây trâm cài mái tóc xanh
2 Phạm HIẾU HẠNH Hãy hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ, đức hạnh vẹn toàn
3 Phạm THIÊN HÀ Con là cả vũ trụ đối với bố mẹ
4 Phạm TRÂM ANH Con thuộc dòng dõi quyền quý, cao sang trong xã hội
5 Phạm QUỲNH ANH Người con gái thông minh, duyên dáng như đóa quỳnh
6 Phạm TRÚC CHI Cành trúc mảnh mai, duyên dáng
7 Phạm DIỆU ANH Con gái khôn khéo của mẹ ơi, mọi người sẽ yêu mến con
8 Phạm QUỲNH HƯƠNG Con là nàng tiên nhỏ dịu dàng, e ấp
9 Phạm DẠ HƯƠNG Loài hoa dịu dàng, khiêm tốn nở trong đêm
10 Phạm THU GIANG Dòng sông mùa thu hiền hòa và dịu dàng
11 Phạm QUẾ CHI Cành cây quế thơm và quý
12 Phạm NGUYỆT CÁT Hạnh phúc cuộc đời con sẽ tròn đầy
13 Phạm NGỌC DIỆP Chiếc lá ngọc ngà và kiêu sa
14 Phạm THIÊN DI Cánh chim trời đến từ phương Bắc
15 Phạm THIÊN HƯƠNG Con gái xinh đẹp, quyến rũ như làn hương trời
16 Phạm NGHI DUNG Dung nhan trang nhã và phúc hậu
17 Phạm THÁI HÒA Niềm ao ước đem lại thái bình cho muôn người
18 Phạm THỤC ĐOAN Hãy là cô gái hiền hòa đoan trang
19 Phạm LINH ĐAN Con nai con nhỏ xinh của mẹ ơi
20 Phạm TRÂN CHÂU Con là chuỗi ngọc trai quý của bố mẹ

+ Tư vấn đặt tên con gái 2021 họ Ngô ý nghĩa nhất

Stt Tên Ý nghĩa
1 Ngô THIÊN HÀ Con là cả vũ trụ đối với bố mẹ
2 Ngô QUỲNH HƯƠNG Con là nàng tiên nhỏ dịu dàng, e ấp
3 Ngô QUẾ CHI Cành cây quế thơm và quý
4 Ngô LINH ĐAN Con nai con nhỏ xinh của mẹ ơi
5 Ngô XUYẾN CHI Hoa xuyến chi thanh mảnh, như cây trâm cài mái tóc xanh
6 Ngô THÁI HÒA Niềm ao ước đem lại thái bình cho muôn người
7 Ngô DIỆU ANH Con gái khôn khéo của mẹ ơi, mọi người sẽ yêu mến con
8 Ngô DẠ HƯƠNG Loài hoa dịu dàng, khiêm tốn nở trong đêm
9 Ngô THIÊN HƯƠNG Con gái xinh đẹp, quyến rũ như làn hương trời
10 Ngô THIÊN DI Cánh chim trời đến từ phương Bắc
11 Ngô THU GIANG Dòng sông mùa thu hiền hòa và dịu dàng
12 Ngô NGUYỆT CÁT Hạnh phúc cuộc đời con sẽ tròn đầy
13 Ngô NGHI DUNG Dung nhan trang nhã và phúc hậu
14 Ngô HIẾU HẠNH Hãy hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ, đức hạnh vẹn toàn
15 Ngô NGỌC DIỆP Chiếc lá ngọc ngà và kiêu sa
16 Ngô TRÚC CHI Cành trúc mảnh mai, duyên dáng
17 Ngô THỤC ĐOAN Hãy là cô gái hiền hòa đoan trang
18 Ngô TRÂM ANH Con thuộc dòng dõi quyền quý, cao sang trong xã hội
19 Ngô QUỲNH ANH Người con gái thông minh, duyên dáng như đóa quỳnh
20 Ngô TRÂN CHÂU Con là chuỗi ngọc trai quý của bố mẹ

+ Tên con gái 2021 họ trần

Stt Tên Ý nghĩa
1 Trần NGUYỆT CÁT Hạnh phúc cuộc đời con sẽ tròn đầy
2 Trần THỤC ĐOAN Hãy là cô gái hiền hòa đoan trang
3 Trần THÁI HÒA Niềm ao ước đem lại thái bình cho muôn người
4 Trần TRÂN CHÂU Con là chuỗi ngọc trai quý của bố mẹ
5 Trần THU GIANG Dòng sông mùa thu hiền hòa và dịu dàng
6 Trần MỘC MIÊN Loài hoa quý, thanh cao, như danh tiết của người con gái
7 Trần HIẾU HẠNH Hãy hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ, đức hạnh vẹn toàn
8 Trần XUYẾN CHI Hoa xuyến chi thanh mảnh, như cây trâm cài mái tóc xanh
9 Trần DIỆU ANH Con gái khôn khéo của mẹ ơi, mọi người sẽ yêu mến con
10 Trần CHI LAN Hãy quý trọng tình bạn, nhé con
11 Trần NGHI DUNG Dung nhan trang nhã và phúc hậu
12 Trần TRÂM ANH Con thuộc dòng dõi quyền quý, cao sang trong xã hội
13 Trần ÁI KHANH Người con gái được yêu thương
14 Trần BẠCH LIÊN Hãy là búp sen trắng toả hương thơm ngát
15 Trần KIM KHÁNH Con như tặng phẩm quý giá do vua ban
16 Trần QUỲNH ANH Người con gái thông minh, duyên dáng như đóa quỳnh
17 Trần NGỌC DIỆP Chiếc lá ngọc ngà và kiêu sa
18 Trần LINH ĐAN Con nai con nhỏ xinh của mẹ ơi
19 Trần THIÊN HƯƠNG Con gái xinh đẹp, quyến rũ như làn hương trời
20 Trần MINH KHUÊ Hãy là vì sao luôn tỏa sáng, con nhé
21 Trần THIÊN DI Cánh chim trời đến từ phương Bắc
22 Trần NGỌC LIÊN Đoá sen bằng ngọc kiêu sang
23 Trần TRÚC CHI Cành trúc mảnh mai, duyên dáng
24 Trần THIÊN HÀ Con là cả vũ trụ đối với bố mẹ
25 Trần DẠ HƯƠNG Loài hoa dịu dàng, khiêm tốn nở trong đêm
26 Trần HỒNG KHUÊ Cánh cửa chốn khuê các của người con gái
27 Trần DIỄM KIỀU Con đẹp lộng lẫy như một cô công chúa
28 Trần VÂN KHÁNH Tiếng chuông mây ngân nga, thánh thót
29 Trần QUẾ CHI Cành cây quế thơm và quý
30 Trần QUỲNH HƯƠNG Con là nàng tiên nhỏ dịu dàng, e ấp

+ 30 cái tên con gái 2021 họ Phan hợp tuổiTân Sửu

Stt Tên Ý nghĩa
1 Phan QUẾ CHI Cành cây quế thơm và quý
2 Phan NGỌC DIỆP Chiếc lá ngọc ngà và kiêu sa
3 Phan THIÊN HƯƠNG Con gái xinh đẹp, quyến rũ như làn hương trời
4 Phan HỒNG KHUÊ Cánh cửa chốn khuê các của người con gái
5 Phan DẠ HƯƠNG Loài hoa dịu dàng, khiêm tốn nở trong đêm
6 Phan NGHI DUNG Dung nhan trang nhã và phúc hậu
7 Phan DIỄM KIỀU Con đẹp lộng lẫy như một cô công chúa
8 Phan MINH KHUÊ Hãy là vì sao luôn tỏa sáng, con nhé
9 Phan CHI LAN Hãy quý trọng tình bạn, nhé con
10 Phan THIÊN DI Cánh chim trời đến từ phương Bắc
11 Phan TRÂN CHÂU Con là chuỗi ngọc trai quý của bố mẹ
12 Phan NGUYỆT CÁT Hạnh phúc cuộc đời con sẽ tròn đầy
13 Phan HIẾU HẠNH Hãy hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ, đức hạnh vẹn toàn
14 Phan QUỲNH HƯƠNG Con là nàng tiên nhỏ dịu dàng, e ấp
15 Phan KIM KHÁNH Con như tặng phẩm quý giá do vua ban
16 Phan TRÂM ANH Con thuộc dòng dõi quyền quý, cao sang trong xã hội
17 Phan TRÚC CHI Cành trúc mảnh mai, duyên dáng
18 Phan ÁI KHANH Người con gái được yêu thương
19 Phan MỘC MIÊN Loài hoa quý, thanh cao, như danh tiết của người con gái
20 Phan THỤC ĐOAN Hãy là cô gái hiền hòa đoan trang
21 Phan XUYẾN CHI Hoa xuyến chi thanh mảnh, như cây trâm cài mái tóc xanh
22 Phan DIỆU ANH Con gái khôn khéo của mẹ ơi, mọi người sẽ yêu mến con
23 Phan THIÊN HÀ Con là cả vũ trụ đối với bố mẹ
24 Phan THU GIANG Dòng sông mùa thu hiền hòa và dịu dàng
25 Phan QUỲNH ANH Người con gái thông minh, duyên dáng như đóa quỳnh
26 Phan THÁI HÒA Niềm ao ước đem lại thái bình cho muôn người
27 Phan VÂN KHÁNH Tiếng chuông mây ngân nga, thánh thót
28 Phan LINH ĐAN Con nai con nhỏ xinh của mẹ ơi
29 Phan BẠCH LIÊN Hãy là búp sen trắng toả hương thơm ngát
30 Phan NGỌC LIÊN Đoá sen bằng ngọc kiêu sang

+ Gợi ý 40 cái tên con gái 2021 họ Đặng hay và ý nghĩa, hợp phong thuỷ mệnh mộc

Stt Tên Ý nghĩa
1 Đặng TRÚC CHI Cành trúc mảnh mai, duyên dáng
2 Đặng XUYẾN CHI Hoa xuyến chi thanh mảnh, như cây trâm cài mái tóc xanh
3 Đặng HÀ MI Con có hàng lông mày đẹp như dòng sông uốn lượn
4 Đặng THỤC QUYÊN Con là cô gái đẹp, hiền lành và đáng yêu
5 Đặng THIÊN HƯƠNG Con gái xinh đẹp, quyến rũ như làn hương trời
6 Đặng HỒNG KHUÊ Cánh cửa chốn khuê các của người con gái
7 Đặng MỘC MIÊN Loài hoa quý, thanh cao, như danh tiết của người con gái
8 Đặng THU GIANG Dòng sông mùa thu hiền hòa và dịu dàng
9 Đặng DIỆU ANH Con gái khôn khéo của mẹ ơi, mọi người sẽ yêu mến con
10 Đặng THÁI HÒA Niềm ao ước đem lại thái bình cho muôn người
11 Đặng HẠNH SAN Tiết hạnh của con thắm đỏ như son
12 Đặng QUỲNH ANH Người con gái thông minh, duyên dáng như đóa quỳnh
13 Đặng VÂN KHÁNH Tiếng chuông mây ngân nga, thánh thót
14 Đặng ÁI KHANH Người con gái được yêu thương
15 Đặng NGHI DUNG Dung nhan trang nhã và phúc hậu
16 Đặng NGUYỆT CÁT Hạnh phúc cuộc đời con sẽ tròn đầy
17 Đặng QUỲNH HƯƠNG Con là nàng tiên nhỏ dịu dàng, e ấp
18 Đặng QUẾ CHI Cành cây quế thơm và quý
19 Đặng UYỂN NHÃ Vẻ đẹp của con thanh tao, phong nhã
20 Đặng YẾN OANH Hãy hồn nhiên như con chim nhỏ, líu lo hót suốt ngày
21 Đặng THU NGUYỆT Tỏa sáng như vầng trăng mùa thu
22 Đặng KIM KHÁNH Con như tặng phẩm quý giá do vua ban
23 Đặng THANH TÂM Mong trái tim con luôn trong sáng
24 Đặng THIÊN HÀ Con là cả vũ trụ đối với bố mẹ
25 Đặng TRÂM ANH Con thuộc dòng dõi quyền quý, cao sang trong xã hội
26 Đặng HIẾU HẠNH Hãy hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ, đức hạnh vẹn toàn
27 Đặng NGỌC LIÊN Đoá sen bằng ngọc kiêu sang
28 Đặng NGỌC DIỆP Chiếc lá ngọc ngà và kiêu sa
29 Đặng CHI LAN Hãy quý trọng tình bạn, nhé con
30 Đặng DẠ HƯƠNG Loài hoa dịu dàng, khiêm tốn nở trong đêm
31 Đặng THIÊN DI Cánh chim trời đến từ phương Bắc
32 Đặng LINH ĐAN Con nai con nhỏ xinh của mẹ ơi
33 Đặng THỤC ĐOAN Hãy là cô gái hiền hòa đoan trang
34 Đặng THƯƠNG NGA Người con gái như loài chim quý dịu dàng, nhân từ
35 Đặng DIỄM KIỀU Con đẹp lộng lẫy như một cô công chúa
36 Đặng ĐẠI NGỌC Viên ngọc lớn quý giá
37 Đặng TÚ TÂM Ba mẹ mong con trở thành người có tấm lòng nhân hậu
38 Đặng MINH KHUÊ Hãy là vì sao luôn tỏa sáng, con nhé
39 Đặng BẠCH LIÊN Hãy là búp sen trắng toả hương thơm ngát
40 Đặng TRÂN CHÂU Con là chuỗi ngọc trai quý của bố mẹ

+ Bố họ Vũ đặt tên con gái là gì hợp mệnh mộc năm 2021?

Stt Tên Ý nghĩa
1 Vũ DIỆU ANH Con gái khôn khéo của mẹ ơi, mọi người sẽ yêu mến con
2 Vũ THIÊN HÀ Con là cả vũ trụ đối với bố mẹ
3 Vũ QUỲNH ANH Người con gái thông minh, duyên dáng như đóa quỳnh
4 Vũ THỤC ĐOAN Hãy là cô gái hiền hòa đoan trang
5 Vũ LINH ĐAN Con nai con nhỏ xinh của mẹ ơi
6 Vũ THÁI HÒA Niềm ao ước đem lại thái bình cho muôn người
7 Vũ TRÂM ANH Con thuộc dòng dõi quyền quý, cao sang trong xã hội
8 Vũ NGHI DUNG Dung nhan trang nhã và phúc hậu
9 Vũ QUẾ CHI Cành cây quế thơm và quý
10 Vũ TRÚC CHI Cành trúc mảnh mai, duyên dáng
11 Vũ TRÂN CHÂU Con là chuỗi ngọc trai quý của bố mẹ
12 Vũ HIẾU HẠNH Hãy hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ, đức hạnh vẹn toàn
13 Vũ THIÊN DI Cánh chim trời đến từ phương Bắc
14 Vũ QUỲNH HƯƠNG Con là nàng tiên nhỏ dịu dàng, e ấp
15 Vũ NGUYỆT CÁT Hạnh phúc cuộc đời con sẽ tròn đầy
16 Vũ NGỌC DIỆP Chiếc lá ngọc ngà và kiêu sa
17 Vũ THU GIANG Dòng sông mùa thu hiền hòa và dịu dàng
18 Vũ DẠ HƯƠNG Loài hoa dịu dàng, khiêm tốn nở trong đêm
19 Vũ THIÊN HƯƠNG Con gái xinh đẹp, quyến rũ như làn hương trời
20 Vũ XUYẾN CHI Hoa xuyến chi thanh mảnh, như cây trâm cài mái tóc xanh

 

| Đặt tên cho con | Tag: . . . .