Giá xe Honda Dio tháng 8/2018 mới nhất trên toàn quốc

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá xe Honda Dio về thiết kế kỹ thuật

Honda Dio Deluxe là dòng xe tay ga 50cc HOT nhất dành cho học sinh, Dio tiếp tục sở hữu động cơ HET 109.19cc vẫn đang trong quá trình kiểm tra hoàn thiện, nâng cấp. Hệ thống động cơ này giúp xe sản sinh công suất 7,92 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,91 Nm tại 5.500 vòng/phút. Đi kèm với động cơ là hộp số vô cấp CVT.

Trong khi đó phiên bản này có trang bị đèn pha và đèn định vị hoàn toàn LED. Cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn và có đèn xi-nhan 3 Step Eco, giống như người anh em Grazia.

Còn vành bánh xe bằng thép sơn màu vàng hoàn toàn. Thân xe có các đồ họa thể thao và tông màu kép rất bắt mắt. Cụm ổ khóa thuộc loại 4 trong 1, tích hợp nút mở yên ở phía trước. Các tính năng tiện ích gồm móc treo mới phía trước và móc có thể thu gọn vào, dưới yên xe có ổ sạc tùy chọn USB giúp nạp năng lượng cho các thiết bị điện tử nhỏ như điện thoại di động.

Điểm thú vị là nếu so với Activa 5G, chỉ số sức mạnh mà Dio Deluxe đạt được lại cao hơn cả ở công suất và mô-men xoắn với mức 0,04 mã lực và 0,09 Nm. Hệ thống treo trên xe hồm treo liên kết phía trước và giảm xóc đơn phía sau. Phanh trống xe cỡ 130 mm cho cả hai bánh, có trang bị công nghệ CBS (phanh liên hợp) giúp phân bổ đều lực phanh, chống giật cho xe.

Honda Dio Deluxe có 4 màu tùy chọn, gồm: màu vàng kim loại, màu xanh kim loại, màu đen và màu xám kim loại. Dio Deluxe có khả năng cạnh tranh mạnh với đối thủ người đồng hương Yamaha Ray ZR.

Giá xe Honda Dio tháng 8/2018

Niêm yết ở mức 53.292 RS (18,3 triệu VNĐ), so với phiên bản tiêu chuẩn (Standard) thì phiên bản Deluxe cũng chỉ đắt hơn 2.000 RS (677 nghìn đồng). Đối với khoản tiền tăng thêm, người mua tại thị trường Ấn Độ sẽ có một chiếc xe ga sở hữu các tính năng như đèn pha LED và một giao diện điều khiển kỹ thuật số, cả hai đều lần đầu tiên có mặt trên Dio.

Honda Dio Deluxe cũng có khóa đánh lửa bốn trong một như Honda Grazia, cùng với công tắc riêng để mở cốp xe. Về động cơ, phiên bản Deluxe giống với Dio tiêu chuẩn và được trang bị động cơ 110cc, động cơ làm mát bằng không khí Activa 5G, cung cấp mô-men xoắn cực đại 7.8hp và 8.9Nm. Phanh được trang bị hệ thống phanh CBS (hệ thống phanh kết hợp).

Honda Dio được đánh giá là một chiếc xe tay ga nổi tiếng trong giới trẻ Ấn Độ và các tính năng bổ sung sẽ tăng thêm sự hấp dẫn của Dio tại thị trường này. Honda Dio Deluxe cạnh tranh với những chiếc xe đối thủ khác như Yamaha Ray ZR, Hero Maestro Edge, Suzuki Lets và TVS Wego.

Tags: xe tay ga 50cc, xe tay ga dưới 30tr, xe tay ga, honda dio 2021, honda dio

| Xe | Tag: . . . .