Jailbreak ios 13 , 12.4 bằng Unc0ver trên điện thoại đơn giản nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Jailbreak iphone, iPal giúp chúng ta có thể can thiệp được vào hệ thống bảo mật của phần mềm ios , điều này không được khuyến khích nhưng với một số người đam mê công nghệ thì đây thực sự là một điều khám phá thuyệt vời . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn jailbreak ios 13 và ios 12.4 mà không cần dùng máy tính đơn giản nhất.

unc0ver-jailbreak-ios-13-12-4 - Baotrithuc.vn
jailbreak iOS 13 và iOS 12.4

Hướng dẫn jailbreak ios 13 , 12.4.

Bước 1 : Vào trình duyệt Safari trên iphone , iPad tải về ứng dụng Unc0ver .Bước này sẽ phải chờ khoảng vài phút để cài đặt ứng dụng.

tai-ve--unc0ver-de-jailbreak-ios-13-12.4 - Baotrithuc.vn
Bước 1 : Tải về unc0ver

Bước 2 : Sau khi tải xong ứng dụng, bạn truy cập vào mục Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn Quản lý thiết bị > Chọn tiếp Tin Cậy Cấu Hình Mới.

 

 

cai-dat-cau-hinh-trong-dien-thoai - Baotrithuc.vn
Đi Đến Mục Cài Đặt
bat-dau- Jailbreak - Baotrithuc.vn
Bát Đầu Jailbreak

Bước 3 : Ở giao diện chính, bạn mở ứng dụng Unc0ver vừa tải về và chọn Jailbreak. Lần đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu khởi động lại thiết bị để tiếp tục Jailbreak, sau đó chọn OK. Khởi động lại hoàn tất, bạn mở tiếp tục mở ứng dụng Unc0ver và nhấn Jailbreak 1 lần nữa.

cai-dat-thanh-cong-Jailbreak-iOS-13 - Baotrithuc.vn

Quá trình Jailbreak iOS 12.4 , iOS 13 sẽ mất khoảng 5 phút để hoàn tất. Trên màn hình đã có Cydia, bây giờ thì bạn có thể Add Source và khám phá thôi.Một điểm lưu ý là thiết bị của bạn phải đảm bảo còn đủ dung lượng. Nếu đang có bản cập nhật thì tiến hành cập nhật hay xóa luôn bản cập nhất đó thì mới có thể Jailbreak được.

Cách khắc phục một số lỗi khi jailbreak trên điện thoại

Vào ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến Cài đặt chung – Dung lượng iPhone (hoặc iPad), tìm xem có bản cập nhật nào đã tải về không, nếu có thì hãy xóa đi, sau đó jailbreak lại. Nếu không hãy làm theo cách bên dưới.

Nhấn OK để đóng thông báo lỗi đi.
Chuyển sang tab Settings trong unc0vervà bật tùy chọn Restore RootFS (rec0ver) lên.
Qua lại tab đầu tiên và nhấn nút Jailbreak.

+ Bật chế độ máy bay lên.
+ Mở ứng dụng unc0ver.
+ Chuyển sang tab Settings và tắt tùy chọn Reload system Daemons đi.
+ Qua lại tab đầu tiên và nhấn nút Jailbreak lại.

 

| Sức khoẻ | Yêu | Tag: