Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ dẫn đầu xu hướng tóc 2021 – 2021

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Ai mà không thích những kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ vừa ngọt ngào quyến rũ, vừa cá tính nổi bật? Trong những năm gần đây, kiểu tóc mỹ miều này vẫn đang chễm chệ ở đầu bảng những kiểu tóc được yêu thích nhất. Du nhập từ xứ sở Kim Chi, cho đến nay độ hot của kiểu tóc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nếu như bạn cũng đang muốn làm mới diện mạo bằng một kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ đẹp, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây! Tadilamdep.vn đã tổng hợp những mẫu tóc hấp dẫn nhất mà bạn có thể tham khảo!

1. Kiểu tóc xoăn ngang vai thịnh hành nhất

1.1. Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ có mái

Những kiểu tóc có mái luôn mang ưu điểm là giúp cho khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn. Phần tóc mái chính là vị cứu tinh giúp bạn che đi những khuyết điểm. Đặc biệt là trán quá cao, quá rộng, quá thấp, quá hẹp; mặt quá to hoặc quá gầy, quá thô hoặc quá góc cạnh,…

Và tùy thuộc vào đặc trưng khuôn mặt cũng như phong cách mong muốn, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ có mái thưa hoặc mái dài.

Kiểu tóc kết hợp với mái thưa tạo vẻ ngọt ngào khó cưỡng - Baotrithuc.vn
Kiểu tóc kết hợp với mái thưa tạo vẻ ngọt ngào khó cưỡng
Giúp cho khuôn mặt to trở nên thon gọn - Baotrithuc.vn
Giúp cho khuôn mặt to trở nên thon gọn
Hoặc làm cân đối lại khuôn mặt quá dài - Baotrithuc.vn
Hoặc làm cân đối lại khuôn mặt quá dài
Tạo vẻ ngoài ngọt ngào, dễ thương - Baotrithuc.vn
Tạo vẻ ngoài ngọt ngào, dễ thương

Kiểu tóc có thể được uốn xoăn nhẹ nhiều kiểu. Có thể đơn giản chỉ là uốn nhẹ phần đuôi tóc cho cụp vào trong. Hoặc uốn xoăn từ phần thân tóc tạo vẻ lả lơi đầy quyến rũ. Cũng có thể uốn xoăn cả đầu, kéo từ chân tóc xuống cho diện mạo cá tính, hấp dẫn. Và dù lựa chọn kiểu uốn xoăn nào, khi kết hợp với phần mái thưa, mái bằng sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên dễ thương hơn rất nhiều.

Hoặc kết hợp phần tóc mái dài đầy tinh tế - Baotrithuc.vn
Hoặc kết hợp phần tóc mái dài đầy tinh tế
Để ngôi giữa hoặc hơi lệch một chút để giúp khuôn mặt thêm cân đối - Baotrithuc.vn
Để ngôi giữa hoặc hơi lệch một chút để giúp khuôn mặt thêm cân đối

Và nếu bạn không muốn một style dễ thương, trong sáng. Hoàn toàn có thể lựa chọn style quyến rũ, sắc sảo với kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ mái dài. Phần tóc mái được tỉa một cách khéo léo, tạo độ cong vừa phải ôm gọn lấy hai bên trán và vùng thái dương. Đây là kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ cho khuôn mặt tròn được yêu thích số 1 đấy!

Xem thêm:

1.2. Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ không mái

Nếu như bạn là một cô gái ưa sự đơn giản, tiện lợi, chẳng muốn phần tóc mái lòa xòa trước trán. Hoặc chỉ muốn phô ra gương mặt thon gọn hoàn mỹ của mình. Thì hãy thử ngay kiểu tóc ngang vai uốn xoăn không mái. Kiểu tóc này tạo cho phái đẹp cái nhìn đầy sắc sảo, thông minh và chuyên nghiệp. Dù vậy, vẫn không kém phần ngọt ngào, quyến rũ đâu nhé!

kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ - Baotrithuc.vn
Chọn một màu tóc sáng đầy cá tính
kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ - Baotrithuc.vn
Kết hợp với băng đô hoặc phụ kiện tóc khác cho điệu đà
kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ - Baotrithuc.vn
Hoặc đơn giản chỉ là rẽ ngôi lệch thôi

Đây là kiểu tóc vô cùng hấp dẫn, đặc biệt phù hợp với những cô nàng năng động. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, cần sự chỉn chu và gọn gàng, hoàn toàn có thể thử kiểu tóc này. Khi đi làm thì cột hoặc búi lên nhẹ nhàng. Khi về nhà hoặc đi chơi, dự tiệc thì buông lơi quyến rũ.

kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ - Baotrithuc.vn
Phù hợp với mọi sự kiện, với mọi phong cách thời trang
kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ - Baotrithuc.vn
Rất dễ tạo kiểu, tạo dáng để chụp những tấm hình selfie cuốn hút
kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ - Baotrithuc.vn
Dễ phối hợp với nhiều phong cách make-up khác nhau

Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ không mái cũng phù hợp với rất nhiều sự kiện. Dù bạn đi làm, đi học, đi chơi, đi dự tiệc hay họp hành thì đều rất phù hợp. Dễ dàng tạo kiểu, tạo dáng sao cho phù hợp hơn với môi trường xung quanh. Đây là kiểu tóc xứng đáng được lọt vào top đầu những mẫu tóc được yêu thích nhất.

2. Cách chọn mẫu tóc xoăn ngang vai phù hợp với khuôn mặt

Chọn được một kiểu tóc lý tưởng, điều quan trọng nhất là xác định được kiểu dáng khuôn mặt của mình. Tìm ra những khuyết điểm có thể được cải thiện và những đường nét đẹp cần phô ra. Cụ thể, bạn có thể lựa chọn như sau:

Trên đây là những gợi ý về những kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ lý tưởng dành cho phái nữ. Hy vọng rằng với những gợi ý này, bạn có thể nhanh chóng chọn lựa được cho mình một mẫu tóc phù hợp với sở thích, môi trường và công việc. Và đừng quên truy cập vào website mỗi ngày để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất nhé!

5 / 5 ( 1 bình chọn )

| Tin tức mới | Tag: