Mệnh thủy hợp màu gì ? Khắc màu nào? Người mệnh thủy sinh năm bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Những người mệnh thủy hợp màu gì? Chắc hẳn bạn đang muốn lựa chọn cho mình màu sắc hợp mệnh vào những lúc quan trọng , đây là điều cần thiết trong ngũ hành phong thủy? Những người sinh năm nào thì thuộc mệnh thủy . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về màu hợp mệnh thủy ở bài viết này nhé!

Bạn có thể quan tâm :

?

?

menh-thuy-sinh-nam-nao - Baotrithuc.vn
Người Sinh Năm Bao Nhiêu Thuộc Mệnh Thủy

Mệnh thủy sinh năm bao nhiêu?

Trước khi muốn biết mình hợp với màu gì thì chúng ta cần xác định mình thuộc mệnh gì nhé ? Những người sinh năm sau đây thuộc mình thủy.

Người sinh năm Bính Tý: 1936, 1996

Người sinh năm Quý Tỵ: 1953, 2021

Người sinh năm Nhâm Tuất: 1982, 1922

Người sinh năm Đinh Sửu: 1937, 1997

Người sinh năm Bính Ngọ: 1966, 2026

Người sinh năm Quý Hợi: 1983, 1923

Người sinh năm Giáp Thân: 1944, 2004

Người sinh năm Đinh Mùi: 1967, 2027

Người sinh năm Ất Dậu: 1945, 2005

Người sinh năm Giáp Dần: 1974, 2034

Người sinh năm Nhâm Thìn: 1952, 2012

Người sinh năm Ất Mão: 1975, 2035

menh-thuy-hop-mau-gi - Baotrithuc.vn
Mệnh Thủy Hợp Màu Gì

Mệnh thủy hợp màu gì?

Màu tương sinh với mệnh thủy

+ Màu trắng : Màu trắng được xem là màu hợp với những người mệnh Thủy. Nó tượng trưng cho sự tinh khôi, thanh khiết, giúp mệnh Thủy có được những thuận lợi, may mắn cho công việc

+ Màu bạc, ánh kim : Cũng là một loại màu sắc thuộc mệnh tương sinh nên khi lựa chọn mệnh thủy hợp màu gì năm 2021 thì đây hẳn là tông màu thích hợp và mới lạ cho mọi người. Có những vật dụng không thể làm từ màu trắng thì được thay thế bằng màu bạc ánh kim lấp lánh càng thêm sang trọng cho người sở hữu.

Màu tương hợp với mệnh thủy

+ Màu đen : Màu đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, đầy bản lĩnh và đây cũng là tính cách của những người mệnh Thủy. Nếu bạn không biết người mệnh thủy hợp màu gì nhất thì câu trả lời chính là màu đen.

+ Màu xanh dương : Nước biển có màu xanh dương nên cũng dễ dàng hiểu được gam màu này dành cho người mệnh Thủy. Nó sẽ giúp những khó khăn, cản trở đối với người mệnh Thủy được giải quyết một cách tốt nhất.

Người mệnh thủy khắc màu nào ?

Những màu sắc được dự báo là tướng khắc , cản chở đến con đường công danh , sức khỏe , tình cảm của người mệnh thủy như sau :

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn đúng đắn nhất trong việc lựa chọn màu xe , màu điện thoại , màu sơn nhà , màu sắc chủ đạo trong việc trang trí nội thất phòng khách , phòng ngủ trong nhà nhé.

| Sức khoẻ | Yêu | Tag: