Một số mô hình siêu thị lớn bạn nên tham khảo

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang tìm hiểu cách mở siêu thị mini với mặt bằng >100m2 mà không biết bắt đầu từ đâu. Hãy tham khảo một số mô hình siêu thị mini mà Vinatech đã lắp đặt trên các tỉnh thành.

Siêu thị mini đang là mô hình kinh doanh nở rộ không chỉ tại các thành phố lớn mà tại các huyện, xã trên nhiều tỉnh thành khác nhau. Tại nước ta có đến 3/4 dân số là sống tại nông thôn, do vậy tại đây nhu cầu sử dụng hàng tạp hóa là rất lớn. Đa số tại các vùng nông thôn, thị trấn thì đã có các cửa hàng tạp hóa truyền thống kinh doanh từ lâu đời nhưng dưới hình thức nhỏ lẻ, lạc hậu không đa dạng sản phẩm. Đời sống nhân dân ngày càng phát triển thì rất cần thiết để thay đổi mô hình kinh doanh này sang hình thức hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn.

Ở các thị trấn nhỏ thì vấn đề thuê mặt bằng không phải là vấn đề lớn nên bạn rất dễ dàng để setup một siêu thị mini với diện tích mặt bằng >100m2. Ngoài chuẩn bị về mặt bằng thì việc trang bị giá kệ để hàng cũng rất cần thiết để đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như tiện dụng trong việc mua bán.

Một số mô hình siêu thị mini diện tích >100m2 do Vinatech lắp đặt:

Siêu thị đẹp

siêu thị bhome

siêu thị việt ý

giá kệ để hàng
Tính đến hiệu quả kinh doanh lâu dài và tiết kiệm chi phí về sau bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị để hàng tạp hóa uy tín như Vinatech làm đơn vị setup.

Những giá trị mà Vinatech mang tới cho bạn.

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu.

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng – đào tạo nhân viên.

Liên hệ mua giá kệ, tư vấn mở siêu thị Vinatech: 0911.700.928 – 0979.704.838

Xem thêm: Các mẫu giá kệ trưng bày bếp ga, bếp từ

| Giới trẻ | Tag: