Mua sim vina số đẹp ở đâu? Cách lựa chọn đầu số đẹp .

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Anh chị đang có nhu cầu tìm mua sim số vinaphone đẹp , chưa biết tìm mua ở đâu . Bài viết này bierelarue sẽ giớ thiệu cho anh chị địa chỉ mua cách lựa chọn đầu số đẹp của nhà mạng vinaphone .

Nhu cầu sử dụng sim vinaphone ngày một tăng luôn là trong những nhà mạng hàng đầu Việt Nam , với chi phí mua một chiếc sim số vina cũng không phải là quá cao so với những dòng sim khác vì vậy đây cũng là lựa chọn của số đông người dùng .

cach-chon-dau-so-dep - Baotrithuc.vn

Cách lựa chọn đầu số đẹp .

Chọn đầu số đẹp cho Sim Lặp Kép giống với bộ lặp

Chọn đầu số đẹp cho sim lặp kép giống với bộ lặp chính là cách tạo sức hút và độ dễ nhớ hơn. Ví dụ: 0836.22.8686, 0935. 46.66.99 .

Với những đuôi lặp kép dạng 09****11.22 thì việc chọn đầu số kép chính là lựa chọn thông minh nhất. Đầu kép, số kép không chỉ tăng thêm sức hút về mặt hình thức dễ nhớ, gây ấn tượng mà ý nghĩa cũng được nhân đôi .

Đầu số điện thoại đẹp mới nhất .

Hiện nay thực hiện theo quyết định của Bộ thông tin và truyền thông các số điện thoại 11 số của tất cả các nhà mạng đã được chuyển đổi thành 10 số, vì thế mà có rất nhiều đầu số đẹp được nhiều người săn lùng.

Vinaphone có đầu số đẹp 088 là biểu tượng của sự vượng phát, tức là sự phát đạt được nhân đôi, luôn tăng trưởng lâu dài và phát triển bền vững. Ngoài ra đầu số này còn có ý nghĩa là quyền lực, sức mạnh và đẳng cấp của người sở hữu.

Mobifone đầu số 079: có ý nghĩa là thần tài lớn, tức là ông thần tài luôn phù hộ và đem nhiều tiền tài đến cho người sở hữu đầu số này;

Đầu số 089: Có lẽ đây là một trong những đầu số đẹp chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng nhất trong những đầu số của nhà mạng Mobifone nắm giữ. Đầu số này có ý nghĩa phát tài phát lộc, luôn trường tồn vĩnh cửu và đầy hứa hẹn sẽ mang đến may mắn về sức khỏe lẫn tiền tài.

Viettel có đầu số 038 có ý nghĩa chỉ sự phát triển, ngày càng đi lên, thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Đầu số 033 mang ý nghĩa vượng tài tượng trưng cho sự tích cực sáng tạo, luôn kiên định, vững chắc và đặc biệt là đem đến tài vượng may mắn cho chủ sở hữu.

Đầu số đẹp 086: là biểu tượng của sự phát lộc giúp chủ nhân phát tài phát lộc,  luôn may mắn về tài lộc và đặc biệt là có được một cuộc sống vinh hoa phú quý .

Chọn đầu số đẹp theo nhà mạng

Hiện nay tất cả các nhà mạng đều cho phát hành sim có đầu số đẹp nhưng giá sim số đẹp của mỗi nhà mạng lại khác nhau nên tùy theo điều kiện tài chính của mình mà bạn có thể chọn đầu số sim phù hợp cho mình. Thông thường thì mỗi đầu số có độ đẹp tương đương nhau nhưng nếu nó thuộc quản lý của những nhà mạng lớn, có nhiều người dùng thì giá sẽ cao hơn.

Chọn đầu số có ý nghĩa

đầu số mang nhiều ý nghĩa cũng sẽ giúp số sim tăng thêm giá trị, bởi thế bạn có thể tham khảo những số sim có ý nghĩa

Đầu số 083: Là dạng sim Phát Tài

Đầu số 086: mang ý nghĩa Phát Lộc

Đầu số 088: mang ý nghĩa Vượng phát

Đầu số 089: là đầu số Phát vĩnh cửu

Đầu số 079: Thần tài lớn

Đầu số 078: là đầu số ông địa lớn

bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn biết các thông tin bổ ích về cách lựa chọn đầu số đẹp nhất để bạn có thể lựa chọn một đầu số sim không những là những con số đẹp, mang lại may mắn mà còn tương hợp với bản thân mình.

mua-sim-so-vina-dep-o-dau - Baotrithuc.vn

Mua sim vina số đẹp ở đâu?

nhà mạng Vinaphone đang sở hữu tất cả 8 đầu số sau khi chuyển từ đầu 11 số về 10 số : 088 , 091 ,094 , 081 ,082 , 083 , 084, để lựa chọ những đầu số vina đẹp mời anh chị lựa trọn trong khosim.com .

 Công ty TNHH TMDV Viễn thông Kho Sim.

Đc: 129 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Website:khosim.com

Điện thoại : (028)38.888.999

Thông tin đổi đầu số vina từ 11 số về 10 số như sau :

Đổi đầu số 0124 thành 084.

Đổi đầu số  0127 thành 081.

Đổi đầu số 0129 thành 082.

Đổi đầu số 0123 thành 083.

Đổi đầu số 0125 thành 085 .

Tại kho sim ở đây quý khách có thể lựa chọn hàng nghìn sim số vina đẹp với giá thành ưu đãi , chất lượng phục vụ tốt nhất . Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì hãy liên hệ ngay với kho sim để được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và am hiểu về sim số đẹp vina giúp bạn lựa chọn được một số sim ưng ý với giá rẻ nhất hiện nay  .

 

 

| Xếp hạng | Tag: