Những kiểu tóc ngắn cho phụ nữ trung niên trẻ trung, quý phái năm 2021

Có thể bạn quan tâm:

Những phụ nữ tầm tuổi 40 – 60 chắc hẳn rất thích những mẫu tóc ngắn giúp trẻ hóa mà lại vô cùng sang trọng, quý phái này! Tadilamdep.vn sẽ tổng hợp những mẫu tóc ngắn cho phụ nữ trung niên thịnh hành nhất những năm gần đây. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ chọn lựa được một mẫu tóc ưng ý nhất nhé!

1. Tóc ngắn đẹp cho phụ nữ 40

Những người phụ nữ trong độ tuổi 40 hoàn toàn có thể trẻ hóa gương mặt. Chỉ với một kiểu tóc ngắn hết sức mềm mại, nền nã. Tóc ngắn bồng bềnh tạo vẻ trẻ trung, khỏe khoắn. Nhất là khi được uốn cụp phần đuôi hoặc uốn xoăn nhẹ nhàng. Càng giúp cho các quý cô tuổi 40 trông hấp dẫn hơn.

Kiểu tóc ngắn ngang cằm đơn giản, uốn nhẹ đuôi tóc - Baotrithuc.vn
Kiểu tóc ngắn ngang cằm đơn giản, uốn nhẹ đuôi tóc

Một mái tóc ngắn ngang cằm bồng bềnh, được uốn nhẹ phần đuôi tóc. Giúp cho khuôn mặt của những người phụ nữ tuổi 40 trông thon gọn hơn rất nhiều. Chưa kể màu tóc nhuộm cũng giúp quý cô như được trẻ ra vài tuổi.

Tóc uốn cúp cũng rất phù hợp cho các quý cô tuổi 40 - Baotrithuc.vn
Tóc uốn cúp cũng rất phù hợp cho các quý cô tuổi 40

Trẻ trung và năng động hơn với tóc ngắn uốn cúp, phần đuôi gọn gàng ôm sát gương mặt. Đây là kiểu tóc đặc biệt phù hợp với những ai có gương mặt tròn, chảy xệ hoặc có nọng cằm.

Kiểu tóc tém tạo vẻ trẻ trung hơn tuổi - Baotrithuc.vn
Kiểu tóc tém tạo vẻ trẻ trung hơn tuổi

Hình ảnh một người phụ nữ tuổi 40 mạnh mẽ không thể thiếu được kiểu tóc tém đặc biệt này. Cứ tưởng tóc tém chỉ dành cho những bạn nữ trẻ tuổi, nhưng thực sự phù hợp hơn rất nhiều với U40. Kết hợp với màu nhuộm nổi bật như tím, đỏ, quý cô như trẻ ra vài tuổi vậy!

Kiểu tóc trang nhã, quý phái - Baotrithuc.vn
Kiểu tóc trang nhã, quý phái

Tỉa ngắn hơn nữa với phần mái che bớt phần trán bắt đầu có vết nhăn cũng là sự lựa chọn sáng suốt. Tóc ngắn cho phụ nữ trung niên thực sự rất đa dạng phải không nào!

2. Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50

Các quý bà U50 chắc hẳn yêu thích những kiểu tóc đơn giản, nền nã, dễ tạo kiểu và đặc biệt là dễ buộc, búi, kẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích mái tóc dài nặng nề, khó vệ sinh, khó chăm sóc. Đặc biệt là những quý bà đang phải chịu đựng tình cảnh rụng tóc nghiêm trọng. Khi đó, một mái tóc ngắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

Một mái tóc uốn nhẹ nhàng tạo vẻ bồng bềnh - Baotrithuc.vn
Một mái tóc uốn nhẹ nhàng tạo vẻ bồng bềnh

Mái tóc để ngôi lệch, uốn bồng tạo vẻ dày dặn và trẻ trung cho khuôn mặt. Đây cũng là kiểu tóc khá quý phái, phù hợp với mọi sự kiện như đi làm, đi chơi, dự tiệc,…

Tóc uốn vểnh đuôi cũng rất phù hợp với các quý bà U50 - Baotrithuc.vn
Tóc uốn vểnh đuôi cũng rất phù hợp với các quý bà U50

Nếu quý bà U50 muốn một kiểu tóc trông nhẹ nhàng, hiền dịu hơn thì có thể chọn kiểu tóc uốn vểnh đuôi. Đây là kiểu tóc tạo cho khuôn mặt vẻ hài hòa, nhỏ gọn.

tóc ngắn cho phụ nữ trung niên - Baotrithuc.vn
Hoặc mái tóc xoăn cả đầu cũng rất phù hợp với độ tuổi

Một kiểu tóc ngắn khác cũng được các quý bà U50 yêu thích là kiểu tóc ngắn uốn xoăn cả đầu, kèm với phần mái che ngang trán. Kiểu tóc này rất phù hợp với những buổi tiệc như lễ cưới, ăn hỏi, tiệc cuối năm, diện để đi chơi,…

Xem thêm:

3. Kiểu tóc ngắn cho phụ nữ trung niên tuổi 60

tóc ngắn cho phụ nữ trung niên - Baotrithuc.vn
Kiểu tóc hết sức tự nhiên và sang trọng

Kiểu tóc tỉa tròn đuôi, uốn nhẹ bồng bềnh kết hợp với tóc mái nhẹ nhàng thật sự giúp cho gương mặt của các quý bà trông hiền dịu, ấm áp và đôn hậu hơn rất nhiều. Kiểu tóc giúp cho khuôn mặt trở nên hài hòa và lại phù hợp với mọi sự kiện từ đơn giản đến trang trọng nhất.

tóc ngắn cho phụ nữ trung niên - Baotrithuc.vn
Trẻ trung hơn với phần đuôi uốn cụp

Hoặc điệu đà hơn với kiểu tóc rẽ ngôi lệch và mái dài uốn cong hấp dẫn. Kiểu tóc này phô ra góc hàm mỹ miều của các quý bà, nhất là khi vén một bên tóc lên tai. Vì thế, những quý bà U60 có khuôn mặt thon gọn sẽ rất yêu thích kiểu tóc này đấy!

tóc ngắn cho phụ nữ trung niên - Baotrithuc.vn
Kiểu tóc tém uốn phồng hack tuổi

Đây là kiểu tóc vô cùng cá tính nên rất phù hợp với những quý bà năng động. Mẫu tóc này có tác dụng trẻ hóa độ tuổi rất tốt và không cần chăm sóc nhiều. Vì thế, kiểu tóc này luôn được các quý bà bận rộn và cần di chuyển thường xuyên yêu thích. Với những người có khuôn mặt thon dài thì nên kết hợp với tóc mái phía trước. Còn những ai có mặt tròn sẽ phù hợp với kiểu tóc tém vuốt nhọn. Mẫu tóc này phù hợp với rất nhiều kiểu trang phục và phong cách trang điểm.

Xem thêm:

Bài viết trên đây đã chia sẻ với bạn đọc những kiểu tóc ngắn cho phụ nữ trung niên được yêu thích nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất với cá tính và sở thích của bản thân nhé! Ngoài ra, bạn đọc hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất nhé!

5 / 5 ( 1 bình chọn )

| Tin tức mới | Tag: