Phải xử lý ra sao khi tủ lạnh bị thiếu gas

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Tình trạng tủ lạnh bị thiếu gas thì nguyên nhân và cách khắc phục như nào? Bài viết này các chuyên gia sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn tự mình kiểm tra và khắc phục khi có đủ dụng cụ. Cùng tham khảo chia sẻ một số kin giúp bạn phân biệt và cách khắc phục sự cố của hiện tượng tủ lạnh thiếu gas.

sua tu lanh thieu ga

Những biểu hiện của hiện tượng thiếu gas ở tủ lạnh

Nguyên nhân tủ lạnh hết gas:

Do đường ống dẫn gas bị rò rỉ.

Khắc phục sự cố tủ lạnh hết gas

Khi tủ lạnh thiếu gas hoặc hết gas thì chắc chắn đường ống của tủ bị rò rỉ tại một vị trí nào đó. Cần kiểm tra và bịt kín lại ngay. Có 2 cách tìm rò rỉ gas trên đường ống:

+ Dùng bọt xà phòng: cho máy chạy (block chạy) sau đó bôi xà phòng lên đường ống (giống như vá săm) khi đó bọt xà phòng nổi lên thì đó chính là vị trí rò rỉ cần hàn kín lại.

+ Tìm vết dầu bị loang trên đường ống: Đầu tiên ta dùng 1 miếng vải khô lau sạch đường ống sau đó cho block máy hoạt động, quan sát đường ống, nơi đâu có vết dầu thì chính là vết rò rỉ.

Lưu ý: Việc rò rỉ gas thường xảy ra ở trên đường ống của dàn lạnh. Với những chỗ rò rỉ cần dùng phương pháp hàn để lấp kín vết rò rỉ. Nếu bị rò rỉ trên dàn lạnh có thể dùng đoạn ống nhôm để hàn lại hoặc dùng keo để dán kín vết rò rỉ

Địa chỉ sửa chữa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng uy tín

Khi chiếc tủ lạnh của bạn có hiện tượng thiếu gas hay hết gas hoặc bạn nghi ngờ chiếc tủ lạnh bị xì gas, vui lòng liên hệ ngay trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà theo 0905.726.097 để các kỹ thuật viên của trung tâm đến nhà hỗ trợ bạn sửa chữa.

Với tay nghềlâu năm cộng với  chuyên môn được đào tạo kỹ lưỡng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, kết hợp với chất lượng sửa chữa và chi phí phù hợp, bảo hành lâu dài. Trung tâm tự hào là địa chỉ số 1 cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

| Giới trẻ | Tag: