[Tên ở nhà cho bé gái – Biệt danh cho bé gái bằng tiếng anh] hay ,đáng yêu.

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Cục cưng nhà bạn là bé gái , bạn muốn tìm tên ở nhà cho bé gái . Bài viết này chúng tôi đã lên danh sách tên gọi ở nhà cho bé gái , anh chị có thể xem biệt danh ở nhà cho bé gái đáng yêu hay nhất .

Biệt danh cho bé gái được gia đình chọn với những cái tên ngộ nghĩnh , đáng yêu hoặc  tên gọi ở nhà đặc biệt có kèm theo tiếng anh giúp các bé thích thú với tên gọi ở nhà của mình hơn .

ten-onha-cho-be-gai - Baotrithuc.vn

Tên ở nhà cho bé gái hay , đáng yêu nhất .

Theo phong trào thì hiện nay biệt danh gọi tên ở nhà cho con được đa số gia đình trẻ gọi con bằng các tên thân mật ở nhà , nó chỉ là 1 hoặc 2 từ thể hiện tích cách của bé hay hình dáng ngộ nghĩnh của bé . Gia đình mình có thể chọn tên cho bé gái bằng tên hoa quả hằng ngày hoặc tên các con vật được các bé gái yêu thích .

Tên gọi ở nhà cho bé gái theo tên các con vật

Đa số gia đình chọn biệt danh cho bé theo tên các con vật như : Tép ,Bào Ngư  ,  Ốc , Chích , Mèo , Chíp , Cún , , Ngao , Ỉn , Heo  ,  Miu , Sâu , thỏ , Bống , Nhím ,  Sóc , Gà , Cua  .

biet-danh-o-nha-cho-be-gai - Baotrithuc.vn

Đặt biệt danh cho con gái theo tên hoa quả .

Một số tên rau củ quả đườ bố mẹ hay chọn làm biệt danh cho con như : Mít, Cà Rốt, Sơ Ri, Cam, Quýt, Chuối, Ổi, Na, Mít, Dừa, Mận, Thơm, Vừng, Cải, Chôm Chôm, Cải, Hướng Dương ,  Xoài , Kiwi , Dâu Tây , Dứa,  Dừa .

Chọn tên ở nhà cho con gái bằng tên nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng .

Chọn tên nhân vật hoạt hình nổi tiếng làm cho các bé yêu thích tên mình hơn như :  Mickey , Tinker, Maruko, Jerry , Tôm , Xuka, Doremi  , Elsa, Anna, Tin Tin , Dory Rio, Misa, Donal …

Chọn tên con gái theo hình dạng của công chúa .

Các bé thường có hình dáng rất ngộ nghĩnh như  sún , béo mũm mĩm  , Xoăn , Tròn , Còi , Bé tin , Sún , Xù , Híp , Mập , Tồ , Hạt tiêu ,   Sumo , Bánh Bao , Dô , Phệ .

Đặt biệt danh cho bé gái hay , đáng  yêu .

Tên ở nhà cho bé đáng yêu được nhiều người lựa chọn như :  Bon Bon, Chip Chip, Mi Mi, Chi Chi, My My, Su Su, Lạc Lạc , Tít, Bống, Bông , Suri, Xu Xu, Zin Zin,  Chít Chít, Súng Sính, Tè Tưa, Tà Tưa, Gái , Tẹt , Bông , Vịt, Híp, Hớn, Bông, Sáo, Khướu, Vàng Anh,  …

Trên đây  chúng tôi đã liệt kê toàn bộ tên gọi cho bé gái được nhiều gia đình chọn làm biệt danh cho bé . Gia đình nên chọn biệt danh cho bé gái với hình dảnh công chúa đáng yêu ngộ nghĩnh sẽ được các em thích thú hơn nhé .

 

| Xếp hạng | Tag: