Thuốc Cholina 400mg giá bao nhiêu? Công dụng gì? Mua ở đâu?

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Thuốc Cholina 400mg giá bao nhiêu? Công dụng gì? Mua ở đâu?

Thuốc Cholina 400mg là thuốc chỉ định điều trị cơn đột quỵ cấp, phục hồi chức năng sau đột quỵ, chấn thương sọ não, phục hồi sau phẫu thuật thần kinh, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, thiểu năng não bộ, giảm hoạt động, vận động, do bệnh máu não, bệnh Alzheimer, lú lẫn, giảm trí nhớ ở người già. Thuốc Cholina có chứa thành phần chính Cholin alfoscerat là một thuốc phospholipid đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng màng tế bào thần kinh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị tác động thần kinh. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

Thuốc Cholina 400mg – Công dụng – Giá bán – Mua ở đâu?

Thuốc Cholina 400mg là thuốc chỉ định điều trị cơn đột quỵ cấp, phục hồi chức năng sau đột quỵ, chấn thương sọ não, phục hồi sau phẫu thuật thần kinh, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, thiểu năng não bộ, giảm hoạt động, vận động, do bệnh máu não, bệnh Alzheimer, lú lẫn, giảm trí nhớ ở người già. Thuốc Cholina có chứa thành phần chính Cholin alfoscerat là một thuốc phospholipid đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng màng tế bào thần kinh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị tác động thần kinh. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau

 

Thông tin cơ bản

Thành phần

Dược lực học và dược động học

Dược lực học

Công dụng – Chỉ định

Thuốc Cholina 400mg là thuốc điều trị cơn đột quỵ cấp, phục hồi chức năng sau đột quỵ, chấn thương sọ não, phục hồi sau phẫu thuật thần kinh, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, thiểu năng não bộ, giảm hoạt động, vận động, do bệnh máu não, bệnh Alzheimer, lú lẫn, giảm trí nhớ ở người già.

Hướng dẫn sử dụng 

Liều dùng

Liều dùng thuốc Cholina phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của bệnh nhân. Liều dùng được sử dụng trên các bệnh nhân theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều khuyến cáo cho bệnh nhân được đề nghị: Uống mỗi lần 1 viên, 2 – 3 lần mỗi ngày. Sử dụng liên tục ít nhất trong 4 tuần.

Chống chỉ định 

Thuốc Cholina không được sử dụng trong những trường hợp nào?

Thận trọng khi sử dụng 

Thận trọng khi sử dụng thuốc Cholina:

Tương tác thuốc

Tác dụng phụ khi sử dụng

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Cholina là gì?

Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Cholina trên lâm sàng được thống kê như: ợ nóng, đau đầu, mất ngủ, phát ban, nổi mẩn,…

Qúa liều và xử lý

Trong các trường hợp sử dụng thuốc Cholina quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ bằng chứng về độc tính, các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra.

Cholina 400mg giá bao nhiêu

Thuốc Cholina 400mg được bán tại các bệnh viện, nhà thuốc với giá kê khai bán buôn 13,500đ/viên, hộp 10 viên và giá bán lẻ dao động từ 15,000-18,000đ/viên, hộp 10 viên. Giá có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

Mua Cholina 400mg ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Cholina nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Cholina 400mg uy tín: liên hệ

Sản phẩm tương tự 

Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc có hoạt chất Cholin alfoscerat tương tự thuốc Cholina 400mg như:

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

| Sức khoẻ | Tag: