Tranh dán tường 3d có nên mua không? giá bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm:

+ Tranh dán tường 3d giá bao nhiêu?

Ở thời điểm này, Tranh dán tường đã có nhiều thể loại trong đó được nhiều người ưu chuộng và sử dụng nhất là mẫu tranh dán tường 3d, với nhiều hình ảnh bắt mắt và giá cả cũng đa dạng, Với những mẫu tranh dán tường hình ảnh 3d sắc nét, có giá lên cả triệu đồng một m2, nhưng với những mẫu tranh dán tường hình ảnh 3d do trung quốc sản xuất chỉ có giá từ 200 ngàn tới 400 ngàn cho mỗi một m2.

+ Có nên mua Tranh dán tường 3d không?

 

Tranh dán tường đang là sản phẩm rất “hot” trên thị trường trang trí nội thất. Các mẫu tranh dán tường in 3D và 5D giúp cho căn phòng trở nên lịch sự, hiện đại và thoáng mát hơn. Vậy giá tranh dán tường là bao nhiêu? Và lựa chọn  mua tranh 3D 5D dán tường ở đâu rẻ đẹp và chất lượng nhất? Cùng đọc bài viết để được Hiển Anh chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn được các bức tranh ưng ý và phù hợp nhất cho gia đình.

Tranh dán tường 5D - Tranh tre nước yên bình 5D062

Tranh dán tường 3D cảnh tre nước yên bình – 5D062

Báo giá tranh dán tường 3d – giấy dán tường

Tranh dán tường trên thị trường hiện nay có nhiều cung cấp, với nhiều mẫu tranh đa dạng, nhiều chủ đề như tranh dán tường phong cảnh, tranh thác nước, tranh núi, tranh ao sen vùng quê yên bình, được in với 2 công nghệ chính là in UV 3D 4 đầu phun, và loại đặc biệt của Hiển Anh là tranh 5D dán tường in có vân nổi ở các chi tiết, bề mặt lồi lõm và phủ dầu bóng tạo chiều sâu và sự chân thực nhất cho bức tranh.

Theo Báo gia đình tham khảo thì giá cả của các loại tranh 3d dán tường dao động đáng kể, Tranh dán tường 3D của có 2 loại, loại 3D thông thường và loại 3D cao cấp:

+ Tranh 3D thông thường giá bán 480.000/m2

+ Tranh 3D cao cấp giá bán 600.000/m2.

+ Tranh 5D loại 1 có in vân nổi giá bán 750.000/m2

+ Tranh 5D dán tường cao cấp có vân nổi, ngoài ra còn phủ thêm dầu bóng tạo độ sắc nét giá 900.000/m2

Tranh dán tường được in trên chất liệu lụa, tranh 3 lớp đảm bảo độ bền đẹp cho bức tranh.

Tranh dán tường thác nước phong cách Trung Hoa - 5D007

 

| Giới trẻ | Tag: . . .