Tử vi 2021 cung Thiên Bình về sự nghiệp & vận may đạt điểm 10/10

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Năm nay, những người có ngày sinh từ 23/9 đến 22/10 sẽ thoát khỏi các ràng buộc cũ, có nhiều quyết sách thông minh và bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mình. Dưới đây là những dự đoán một năm tốt lành của Thiên Bình – cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo.

 

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo – 12/4/2021

Tử vi 2021 cung Thiên Bình: Bước ngoặt lớn về sự nghiệp

Tử vi cuộc đời Thiên Bình năm 2021 sẽ là quãng thời gian hấp dẫn, sôi động và chắc chắn khó quên. Một số sự kiện trọng đại, mang tính chất đổi thay lớn có thể tác động tới bạn. Điều quan trọng là bạn không được để lỡ cơ hội, vì các vì sao có thể không trao cho bạn dịp may lần thứ hai. Theo Baogiadinhso.com thì cung Thiên Bình năm 2021 đừng tìm cách triển khai những dự án điên rồ, thiếu thực tế. Những thứ xa vời chỉ là trăng trong nước so với điều bạn có thể nắm được trong tay. Khoảng giữa năm sẽ là lúc mà bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, thật may là mọi thứ đã qua đi và bạn đã có thể thư giãn được một chút trước khi bước vào khoảng thời gian bận rộn. Tài chính sẽ là vấn đề khiến cung hoàng đạo Thiên Bình đau đầu ở nửa đầu năm 2021, nhất là khi nó liên quan đến gia đình của bạn. Tránh tiêu xài hoang phí để trong trường hợp cấp bách thì Thiên Bình vẫn có thể xoay sở được.

Với sự soi chiếu của sao Thổ trong suốt năm 2021 đối với cung tiền tài, bạn nên cắt giảm chi tiêu và nên nói không với những món đồ xa xỉ, kém thiết thực. Hãy chủ động hơn trong việc quản lý tài chính, thu chi của bản thân. Bạn có xu hướng đầu tư vào những lĩnh vực mang tính an toàn cao, như bất động sản. Bạn rất quan tâm tới việc tiết kiệm, vì vậy bạn không chỉ giảm chi hàng ngày, mà bạn còn có thể cắt giảm khoản tiền dành cho nhà cửa hàng tháng. Có những thời điểm trong năm bạn sẽ thích mạo hiểm, khởi động một dự án kinh doanh cá nhân, hoặc bạn sẽ chuyển sang hình thức làm việc tự do. Hãy tìm cho mình một đối tác làm ăn nếu bạn thực sự nghiêm túc. Nhưng khi chia sẻ về kế hoạch của mình trong 6 tháng cuối năm, bạn nên chọn lọc kỹ đối tượng tâm sự. Bạn chỉ nên hợp tác nếu đôi bên phân chia quyền lợi rõ ràng. Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

Con số & màu sắc may mắn năm 2021 cung Thiên Bình

Màu may mắn 2021 của Thiên Bình được tử vi nămTân Sửu dự báo rằng hai tính cách dữ dội cùng tồn tại trong một Thiên Bình bé nhỏ: lúc mềm mại, dịu dàng nhưng đôi khi lại bướng bỉnh và dữ dội, Thiên Bình nên cần một màu xanh thanh bình để cân bằng lại cảm xúc bên trong. Mát mẻ, dịu êm và trong trẻo, Thiên Bình cực kì hợp với gam màu pastel này. Ngoài ra, đặc biệt trong năm 2021, Thiên Bình hãy phá cách một chút với những màu sắc tươi tắn và nổi bật: hồng, vàng chanh. Nó sẽ mang đến cho cán cân một vẻ ngoài rực rỡ nhưng không kém phần dịu dàng.

Xem tháng nào tốt để xây nhà trong năm 2021 cung Thiên Bình?

Trong năm 2021, dù bận rộn nhưng hãy biết cân đối thời gian giữa công việc và gia đình. Hãy dành nhiều thời gian bên những người thân, bạn bè. Họ sẽ đem lại năng lượng và giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều. Đây cũng là năm để bạn tận hưởng kết quả từ sự cố gắng không ngừng trong năm 2021, nhìn lại những gì mình đã làm được. Dù năm 2021 cũng còn nhiều khó khăn, nhưng mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Theo dự báo tử vi năm 2021 của 12 cung hoàng đạo, bạn Thiên Bình nếu có dự định xây nhà hay sửa nhà thì hãy xem bói qua tử vi các tháng trong năm 2021 dưới đây để có quyết định chính xác nhất và mang lại nhiều yếu tố may mắn nhất nhé.

Lời khuyên dành cho Thiên Bình năm 2021

Tử vi năm 2021 dự báo rằng con đường sự nghiệp của bạn rất thuận lợi. Bạn có nhiều hứng khởi trong công việc, được thăng tiến, tăng lương và nhận bổng lộc hậu hĩnh. Đối với gia đình, bạn chứng tỏ được vai trò là chỗ dựa vững chắc trong nhà. Những khao khát hay ước vọng thành công trong sự nghiệp luôn là động lực thúc đẩy Thiên Bình phấn đấu không ngừng. Bạn có niềm tin mãnh liệt rằng mình sẽ giành được những mục tiêu của đời mình. Phải nói rằng các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống của Thiên Bình. Bạn sẽ là người biết hấp dẫn và điều khiển những dòng năng lượng siêu hình từ mọi người để tạo nên tình bạn và sự cộng tác vui vẻ lâu dài. Thêm nữa, nếu bạn đang có dự định đi du lịch đâu đó thì hãy lập kế hoạch lên đường đi. Đây cũng là thời gian phù hợp đấy.

Theo chiêm tinh tử vi 2021 12 cung hoàng đạo, ba tháng đầu năm có thể sẽ là thời gian không mấy vui vẻ đối với cuộc sống của Thiên Bình mà nguyên do là những trách móc từ phía người thân vì sự hỡ hững và thiếu thăm hỏi gia đình thường xuyên của bạn. Đừng cố công bào chữa hay lảng tránh trách nhiệm trong chuyện này bạn nhé. Sẽ chẳng dễ sống chút nào nếu cuối cùng phải rơi vào tình trạng cấm vận trường kỳ trong cuộc chiến tranh lạnh nổ ra ngay giữa nhà mình đâu. Thiên Bình hãy vận dụng hết khả năng khéo léo và sự chân thành để lấy lòng mọi người nhé. Tin rằng người thân sẽ chịu làm hòa trước sự cố gắng thật lòng của bạn thôi.

Sự chăm chỉ và tinh thần cống hiến của Thiên Bình khiến đồng nghiệp khâm phục và các đối thủ gặp không ít khó khăn trong suốt năm qua. Bạn bè, đồng sự và đối tác sẽ còn tiếp tục đánh giá cao đóng góp của bạn trong năm 2021 này. Cho dù được tín nhiệm vậy nhưng vẫn có nguy cơ thất bại xảy đến trong công việc của bạn. Nếu thuyên chuyển là việc không thể thay đổi, hãy tự tin rằng việc kỳ vọng vào những khả năng tích cực cho dù hãy còn chưa thấy sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu thế hơn là ngồi băn khoăn vô ích cho những nguy cơ hão huyền đã chắc gì xảy ra. Những tháng cuối năm sẽ là khoảng thời gian Thần Tài tìm đến gõ cửa nhà bạn. Thiên Bình có khả năng được tăng lương, thăng chức, thu được lợi nhuận đáng kể từ một số khoản đầu tư tài chính hay đất đai. Tuy vậy, vẫn phải nhắc nhở rằng đứng trước tình hình kinh tế xã hội bất ổn của năm nay, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tích lũy cho mình khoản dự phòng vững chắc, bạn nhé!

| Giới trẻ | Tag: . . . . .