Tử vi hàng ngày 3/10/2020 thứ 7 của 12 con giáp dương lịch ngày Kỷ Mão.

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Tử vi hàng ngày 3/10/2020 của 12 con giáp  kênh duy nhất dự báo chính xác mọi việc cho bản mệnh . Hôm nay các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi cần chú ý đến những vấn đề gì trong cuộc sống sẽ được tử vi ngày 3 tháng 10 năm 2021 dương lịch chiêm tinh chính xác nhất.

tu-vi-ngay-3-thang-10-nam-2020 - Baotrithuc.vn
Xem Tử Vi Ngày 3 Tháng 10 Năm 2021

Lịch Âm Hôm Nay

Dương lịch : Ngày 3/10/2020

Âm lịch : Ngày 17-8-2020

Thứ 7 – Ngày Kỷ Mão – Minh Đường Hoàng Đạo

Tên ngày :Nữ thổ Bức – Cảnh Đan: Xấu Hung Tú Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

Nạp Âm : Thành đầu Thổ kỵ tuổi Quý Dậu, Ất Dậu.

Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.

Giờ tốt : Tý , Dần , Mão , Ngọ , Mùi , Dậu

Giờ xấu : Sửu , Thìn , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Đạo – Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Sao tôt

Minh đường Hoàng Đạo: Tốt cho mọi việc

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về việc xây dựng nhà cửa

Hoang vu: Xấu cho mọi việc

Thiên tặc: Xấu nhất là khởi tạo như: nhập trạch, động thổ, khai trương

Nguyệt Yếm đại hoạ: Xấu cho việc xuất hành, cưới hỏi giá thú

Thần cách: Kỵ cúng bái , tế tự

Viện nên làm :Hợp kết màn hay may áo.

Việc kiêng kỵ :Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại. Trong đó hung hại nhất là khơi đường tháo nước, trổ cửa, đầu đơn kiện cáo, chôn cất.

Tuổi xung với ngày: Tân Dậu, ất Dậu

Tuổi hợp ngày : Tuất, Mùi và Hợi

Tử vi hàng ngày 3/10/2020 của 12 con giáp hôm nay

Vận trình ngày mới thứ 7 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 3 tháng 10 năm 2021 dự báo con giáp này có những thành công bước đầu trong công việc, những khúc mắc trước đó đã dần được tháo gỡ. Bản mệnh thay đổi góc nhìn, cảm thấy có thể nhìn thấu được nhiều điều và không còn bị ràng buộc bởi những điều xưa cũ. Đường tài lộc có Thiên tài giúp sức nên khởi sắc trông thấy. Người kinh doanh buôn bán có một ngày hanh thông, bản mệnh nhìn thấy không ít cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay mình. Dám nghĩ dám làm bạn sẽ làm nên nghiệp lớn.

Tuổi Tý được dự báo gặp chuyện buồn về tình cảm. Khi yêu chúng ta thường nghĩ rằng đối phương phải thấu hiểu bản thân mình hơn ai hết và kỳ vọng quá nhiều vào họ. Nhưng rồi ai cũng có những góc khuất mà không phải ai cũng có thể biết hết được.Có những chuyện tưởng chừng đơn giản, chỉ cần cố gắng là làm được nhưng với tình yêu thì dù cố gắng đến đâu bạn cũng chẳng có được điều mình muốn.

Vận trình ngày mới thứ 7 của tuổi Sửu

Bản mệnh ngày này nên bỏ bớt cái tôi của mình đi trong ngày Thương Quan xuất hiện. Hãy lưu ý đến tâm trạng của mình và cố gắng đừng hành xử một cách trẻ con với những lập luận vô lý của bản thân. Hãy giữ kín những suy nghĩ của mình cho đến khi bạn có cái nhìn rõ ràng về mọi việc đang diễn ra xung quanh.

Tuổi Sửu hôm nay phải đối diện với Lục Xung tức là lúc này mâu thuẫn giữa bạn và người ấy vẫn chưa đi đến hồi kết. Dường như cả hai vẫn chưa đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương cũng như gạt bỏ cái tôi sang một bên. Bạn nên nhớ rằng không ai là hoàn hảo và lòng vị tha là liều thuốc bổ trong tình yêu.

Vận trình ngày mới thứ 7 của tuổi Dần

Ngày mới hôm nay quan trọng nhất là bạn cần làm hôm nay chính là giữ vững tâm lý. Thường thì bạn hi vọng bản thân trở thành người như thế nào thì sẽ cố gắng hết mình để trở thành như thế, vì vậy hãy tự tin lên, đừng bó hẹp bản thân trong những định kiến và giới hạn. Trong công việc hay cuộc sống, mục tiêu càng lớn thì thành công càng cao. Chỉ cần tuổi Dần cho bản thân cơ hội học hỏi và nỗ lực thì để có một công việc tốt hơn, kết quả học tập cao hay những thành tích đáng nể cũng không hề khó.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần thứ Bẩy này không có nhiều biến động, đã qua rồi cái thời biết yêu như đứa trẻ, đầy hồi hộp và kích thích. Bạn đã trưởng thành và chín chắn hơn, biết suy tính nhiều hơn, do đó Xử Nữ cũng muốn một tình yêu nhẹ nhàng, ổn định để cả hai là chỗ dựa vững chắc của nhau.

Vận trình ngày mới thứ 7 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp 3 tháng 10 năm 2021 hôm nay nhất định bạn phải phòng tiểu nhân. Người này chẳng những ngấm ngầm ám hại mà còn lớn tiếng vu oan, đổ tội cho bản mệnh, vừa ăn cướp vừa la làng. Nếu đây là đồng nghiệp thì quả là rắc rối lớn, họ sẽ tìm mọi cách để hạ bệ bạn, ăn cướp thành quả một cách trắng trợn. Bản lĩnh bạn mạnh mẽ, vững vàng và sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Nhân duyên của người tuổi Mão ngày này cũng cực kì xuôi chèo mát mái. Người hợp duyên tìm thấy nhau, không chỉ là người yêu mà còn là bạn bè tri kỉ, chia sẻ với nhau những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đời sống tình cảm phong phú, lúc nào cũng có chỗ dựa tinh thần và chính bản mệnh cũng là chỗ dựa của người khác.

Vận trình ngày mới thứ 7 của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay cho biết tuổi Thìn có tương hại nên trong ngày thứ Bảy này đôi khi bạn cũng phải chịu thiệt thòi vì tính cách cực đoan của mình. Các mối quan hệ cũng vì thế mà dần xa cách, nếu không biết lắng nghe ý kiến người khác mà chỉ muốn nói ra chủ kiến của bản thân thì con giáp này chỉ càng gây mất lòng hơn mà thôi.

Bản mệnh hôm nay nên xây dựng được mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Nhờ tính cách phóng khoáng, coi trọng nghĩa khí mà con giáp này có những người đồng nghiệp, bạn bè sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn. Nếu bản mệnh đã lập gia đình, tình cảm với nửa kia vô cùng hài hòa, hạnh phúc.

Vận trình ngày mới thứ 7 của tuổi Tỵ

Công việc của TỴ được dự báo diễn ra khá thuận lợi, bạn ít gặp phải rắc rối hơn so với thời gian trước. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình,các khoản đầu tư trước đó thành công và bạn sẽ thu về một khoản lợi nhuận nho nhỏ. tuy nhiên Sửu đừng quá keo kiệt với bản thân.

Về tình cảm, tuổi Tỵ chớ vội vàng, hấp tấp, bất kể xảy ra chuyện gì bạn cũng nên bình tĩnh, lắng nghe ý kiến của đối phương trước.Thân vượng vận đào hoa, bạn có thể nhận được lời tỏ tình, cầu hôn bất ngờ trong hôm nay, các cặp đôi đang tận hưởng giây phút ngọt ngào bên nhau.

Vận trình ngày mới thứ 7 của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày báo hiệu bản mệnh sẽ sớm gặp được quý nhân trong ngày có Chính Quan đưa may mắn tới. Nhờ sự hỗ trợ của họ mà bạn sẽ dễ dàng thành công trong công việc. Từ đó, nguồn tài chính của bạn cũng sẽ trở nên dư dả hơn cho người tuổi Ngọ.

Hôm nay thời điểm tốt để tuổi Ngọ nâng cấp cho chuyện tình cảm của mình. Nếu bản mệnh đã có người thầm thương trộm nhớ thì hãy bày tỏ tình cảm với người ấy, có thể bạn sẽ sớm thoát kiếp độc thân đó. Người đã có đôi có cặp chìm đắm trong không khí yêu đương, cả hai luôn hướng về nhau, trao cho nhau tình yêu ngọt ngào nhất. Dường như cả thế giới thu nhỏ lại chỉ còn hai người và bạn muốn kéo dài niềm hạnh phúc này mãi mãi.

Vận trình ngày mới thứ 7 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn là người thông minh lanh lợi nên trong công việc ngày 2 tháng 10 này dù gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, hơn nữa còn có thể thành công xuất sắc được nữa. Những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh nếu cố gắng làm việc sẽ được cát thần trợ lực cho làm ăn phát tài, kiếm được nhiều tiền bạc cho mình.

Ngũ hành tương xung cho ngày thứ 7 của tuổi Mùi nên chuyện tình cảm không tiến triển gì nhiều. Người độc thân vẫn ôm nỗi đau trong quá khứ mà chưa chịu mở lòng với người khác, trong khi còn biết bao nhiêu người xứng đáng mang lại hạnh phúc cho bạn.Lời khuyên cho bạn là hãy bình tĩnh lắng nghe người yêu mình, đừng vì những lời nói của người ngoài mà quy chụp cho người yêu mình không chung thủy nhé.

Vận trình ngày mới thứ 7 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay 2/10/2020 dự báo công việc của tuổi Thân có chiều hướng tăng tiến. Bạn sẽ phải vất vả hơn rất nhiều vì phải làm thêm giờ hoặc xử lý những việc phát sinh, tuy nhiên đây sẽ là cơ hội để bạn thể hiện với cấp trên, tạo bước đà thăng tiến trong tương lai.Tuy vậy, tử vi hàng ngày nhắc bạn, đừng nên quá tập trung vào công việc mà quên mất bạn còn cần dành thời gian cho gia đình, cho bạn đời và con cái.

Vận trình tình cảm của bạn hôm nay cũng rất hài hòa, dễ chịu. Các thành viên trong gia đình quan tâm và chăm sóc nhau, con giáp này cảm thấy hạnh phúc và yên ổn khi được ở bên những người thân yêu sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Người độc thân cũng nên dành thời gian cho cha mẹ, anh chị em của mình. Khi làm điều này, các áp lực của công việc và tìm kiếm một nửa sẽ không làm khó bạn. Gia đình luôn bao dung và là nơi nương tựa tuyệt vời.

Vận trình ngày mới thứ 7 của tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp báo hiệu đường tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít cho tuổi Dậu. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày bội thu, hàng hóa bán chạy tấp nập, lợi nhuận và doanh thu tăng rất nhiều.Ngoài ra nếu con giáp này có ý định mở rộng quy mô kinh doanh hay lập nghiệp thì cũng có thể tận dụng thời điểm tốt này để tiến hành, cát khí vượng sẽ giúp tỉ lệ thành công cao hơn.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy chuyện tình cảm cho người tuổi Dậu tốt hơn. Người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình của người khác phái, chỉ quan trọng là tình cảm của bạn thế nào mà thôi, nếu gật đầu đồng ý thì sẽ có người sẵn sàng yêu thương và chăm sóc cho bạn.Các bạn độc thân cũng cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình khá thoải mái.

Vận trình ngày mới thứ 7 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay gặp ngày tam hợp nên đường tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày bội thu, hàng hóa bán chạy tấp nập, lợi nhuận và doanh thu tăng rất nhiều. Đồng nghĩa là bạn sẽ phải vất vả hơn rất nhiều vì phải làm thêm giờ hoặc xử lý những việc phát sinh, tuy nhiên đây sẽ là cơ hội để bạn gây ấn tượng với cấp trên, tạo bước đà thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngày thứ 7 này Vợ chồng hay xảy ra tranh cãi, lục đục vì nhiều chuyện khác nhau, người đang yêu cũng chẳng có thời gian mà quan tâm tới nửa kia. Thế nhưng cuộc sống này vốn ngắn ngủi, sao lại phải lãng phí thời gian vào việc giận hờn, cãi cọ. Hãy để thời gian đó mà yêu thương, chăm sóc cho nhau, cùng nhau ăn một bữa cơm, cùng đi dạo… bạn sẽ thấy tình cảm sẽ được cải thiện hơn nhiều.

Vận trình ngày mới thứ 7 của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 3 tháng 10 năm 2021 dương lịch cho biết bạn nên giữ khoảng cách trong các mối quan hệ đối tác. Hôm nay bạn nên làm việc một mình thì hơn vì có vẻ làm việc nhóm mang lại rắc rối nhiều hơn thành quả. Bạn là người có khả năng điều chỉnh không khí làm việc chung rất tốt, vì thế hãy cân nhắc từng trường hợp để biết khi nào nên làm việc một mình và khi nào nên tập hợp mọi người lại để công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Dự báo có vẻ hôm nay Thần Tình yêu sẽ nhắm đến tuổi Hợi. Những độc thân sẽ cực kì hào hứng và tràn đầy năng lượng trong việc yêu đương. Đây cũng là một ngày êm đềm với các cặp vợ chồng vì hai bạn sẽ dành rất nhiều thời gian bên nhau, cùng nhau ôn lại kỉ niệm xưa, xem lại những tấm hình cũ và cảm thấy cực kì hạnh phúc.

| Sức khoẻ | Yêu | Tag: