Tử vi hàng ngày 4 tháng 10 năm 2021 dương lịch của 12 con giáp chủ nhật.

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Tử vi hàng ngày 5 tháng 10 năm 2021 của 12 con giáp hôm nay được dự báo bản mệnh có phù hợp làm những công việc trọng đại hay không , giờ nào đẹp nhất trong ngày để thực hiện việc xuất hành . Tất cả sẽ có trong tử vi ngày 4/10/2020 dương lịch được Bierelarue chi tiết ở bài viết này.

tu-vi-hang-ngay-4-10-2020 - Baotrithuc.vn
Tử Vi Hàng Ngày 4 Tháng 10 Năm 2021 Của 12 Con Giáp

Xem tử vi ngày 4/10/2020 dương lịch.

Âm lịch : 18-9-2020

Chủ Nhật – Ngày Canh Thìn

Tên ngày :Hư nhật Thử – Cái Duyên: Xấu (Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

Nạp Âm: Ngày Bạch lạp Kim kỵ các tuổi: Giáp Tuất và Mậu Tuất.

Ngày này thuộc hành Kim khắc với hành Mộc, ngoại trừ các tuổi: Mậu Tuất vì Kim khắc mà được lợi.

Tuổi hợp ngày : Dậu,Tý , Thân

Tuổi xung khắc với ngày :Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Giờ tốt : Dần , Thìn , Tỵ , Thân , Dậu , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Mùi , Tuất

Sao tốt: Nguyệt đức, Thiên ân, Mẫu thương, Thiên nguyện, Lục hợp, Kính an.

Sao xấu: Nguyệt sát, Nguyệt hư, Tứ kích, Thiên hình.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Môn – Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây vì gặp Hạc thần.

Việc nên làm : Ngày Xấu không làm việc gì hợp

Việc kiêng kỵ : Khởi tạo các việc quan trọng đều không may , chọn ngày khác để làm.

Tử vi hàng ngày 4 tháng 10 năm 2021 của 12 con giáp

Tử vi Tuổi Tý chủ nhật ngày 4/10/2020

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có sự nghiệp hanh thông nhờ Ấn tinh hỗ trợ. Quyền chức và vị thế của người đó giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc mà không cần bôn ba nhiều, nhưng vẫn nên thể hiện sự chăm chỉ tích cực để không mang tiếng dựa hơi, gây ra thị phi không đáng có.

Làm nhiều tiêu nhiều, tuổi Tý có lộc Thiên Tài, buôn bán hái ra tiền nhưng tiêu pha không hề kiêng kị nên bao nhiêu cũng hết. Ngày có Tiểu Hao, cho người khác mượn tiền mà không đòi được, tuy khoản này không lớn nhưng nếu tiếp tục duy trì cách quản lý tài chính vô tội vạ thế này thì bạn sẽ phải lãnh hậu quả đấy.

Tình duyên có lợi, chắc chắn không ít lời mời hẹn hò từ người khác phái. Dù là nam hay nữ thì tuổi Tý đều có sức hấp dẫn đáng nể, khiến người khác phải chủ động ngỏ lời và thể hiện sự trân trọng, yêu mến đối với mình.

Tử vi Tuổi Sửu chủ nhật ngày 4/10/2020

Người tuổi Sửu có chủ nhật này vì Hỏa vượng nên sinh bệnh ở tim, tức ngực, đau vùng ngực bên trái, hơi thở không ổn định. Lúc này tuyệt đối tránh nóng giận, tránh kích động để bảo vệ thân thể. Càng là người có tiền sử bệnh thì càng phải tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi thật tốt, hướng tới suy nghĩ tích cực.

Kiếp Tài đối đầu Thương Quan nên hôm nay sẽ là ngày căng thẳng với sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Sửu. Việc kiếm ra tiền thì bạn không đam mê, việc bạn đam mê thì không kiếm ra tiền, đây thực sự là lựa chọn khó khăn mà dù chọn đường nào bạn cũng sẽ cảm thấy không trọn vẹn.

Tình thân là chỗ dựa dành cho bản mệnh, nên tham khảo ý kiến của những người quan trọng. Tuy nhiên, tuổi Sửu phải có sự quyết đoán riêng, không hỏi quá nhiều người để tránh rối loạn, tâm sự chia sẻ với người mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất thôi nhé.

Tử vi Tuổi Dần chủ nhật ngày 4/10/2020

Tiếp nối tử vi ngày 3/10/2020, người tuổi Dần gặp phải Kiếp Tài nên đường tài lộc trong ngày hôm nay có phần ảm đạm, tiền bỏ ra nhưng không thu về được là bao. Bạn nên thận trọng trong các quyết định đầu tư kẻo xôi hỏng bỏng không.

Cũng trong ngày chủ nhật này, tuổi Dần không nên cho người khác vay tiền quá dễ dàng. Bạn nên tìm hiểu kĩ xem đối phương dùng vào mục đích gì, có chính đáng hay không. Có thể vì một phút tin người mà cái giá bạn phải trả sau đó thực sự quá lớn, bản mệnh phải gánh chịu những tổn thất lớn đến không ngờ.

Ngũ hành xung khắc, tình cảm ít hoà ái, không mâu thuẫn tranh cãi nhưng dần lạnh nhạt, chẳng còn quan tâm tới cảm xúc của đối phương nữa. Với người độc thân thì điều này chẳng gây hại mấy còn người đã có đôi thì nên thận trọng bởi sóng ngầm là sóng dữ, sự xa cách này có thể là nguồn cơn đưa tới chia ly.

Tử vi Tuổi Mão chủ nhật ngày 4/10/2020

Xem tử vi hàng ngày cho người tuổi Mão cho thấy, vận trình tài lộc của bản mệnh đang lên nhờ Tỷ Kiên tài hoa, năng lực kiếm tiền mạnh. Nhìn đâu cũng thấy cơ hội, bạn đi trước người khác, có thể thu được khoản lợi nhuận lớn và tiên phong trong lĩnh vực nên chiếm nhiều ưu thế.

Có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở do xuất hiện Thương Quan. Với người làm công sở, tuyệt đối tránh buôn chuyện nói xấu sau lưng, đặt điều sai cho người khác, hãy làm tốt công việc của mình là được.

Ngày ngũ hành bất hòa, người tuổi Mão không tránh khỏi mệt mỏi. Cuối ngày, hãy dưỡng sức bằng một giấc ngủ sâu có thêm chút tinh dầu oải hướng để nạp năng lượng cho cơ thể. Tránh thức khuya và không nên dùng nhiều đồ uống có cồn vì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

Tử vi Tuổi Thìn chủ nhật ngày 4/10/2020

Theo Tử vi hàng ngày, Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Thìn nên cẩn thận với tiền bạc, và nhất là các quyết định liên quan đến vấn đề tài chính. Không nên cho vay tiền trong hôm nay, có thể vì một phút tin người mà cái giá bạn phải trả sau đó thực sự đau đớn, bản mệnh phải gánh chịu những tổn thất lớn đến không ngờ.

Bản mệnh nhìn thấy cơ may kinh doanh khi còn ít người nhìn thấy, lại có tinh thần dũng cảm, mạnh dạn đổ vốn đầu tư nên tới lúc thu lời thì tiền bạc sinh sôi nảy nở gấp nhiều lần, nhờ đó bạn không phải lo chuyện tiền bạc trong thời gian tới.

Vận trình tình cảm đào hoa nâng đỡ nhờ đó bản mệnh nhân cơ hội này mà kết giao thêm bạn bè. Nếu được mời đến nhà bạn chơi, chớ vội từ chối vì những mối quan hệ này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp về sau. Nhiều khi ích lợi của những mối quan hệ là vô hình cho tới khi bạn biết tận dụng chúng.

Tử vi Tuổi Tỵ chủ nhật ngày 4/10/2020

Tử vi ngày 4/10/2020 chỉ ra rằng, Chính Quan trợ vận, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng đang trên đà tăng tiến. Người tuổi Tỵ được bố mẹ, anh em tin tưởng, và giao thêm cho nhiều trọng trách. Có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, nhưng nếu vượt qua được những trở ngại đó thì chắc chắn thành quả sắp tới gặt hái được sẽ khiến bạn hài lòng. Đây là nền tảng tốt để tử vi tuổi Tỵ tháng 8 năm 2021 âm lịch thuận lợi, việc lớn nhỏ đều thu thành quả tốt.

Chúng ta từng để mặc nhiên mọi thứ, nghĩ rằng ngày mai chúng ta vẫn còn thời gian để hoàn thành nó. Nhưng thời gian luôn là trò lừa lớn nhất đối với người nông nỗi. Bất cứ công việc nào cũng cần sự tập trung trong từng chi tiết nhỏ mới có thể tốt hơn. Vì thế, đừng để nỗi lo lắng xâm chiếm tâm trí, hãy dẹp mọi lo âu sang một bên để xử lý công việc.

Nếu nghe chuông đồng hồ mà vẫn không thể dậy nổi bạn có thể áp dụng mẹo để ngăn chặn việc bạn tắt chuông báo thức là hãy để đồng hồ hoặc điện thoại cách xa mình. Đây là mẹo cực kỳ đơn giản có thể làm để giúp bạn ra khỏi giường một cách dễ dàng vào mỗi sáng.

Tử vi Tuổi Ngọ chủ nhật ngày 4/10/2020

Chính Quan nâng đỡ cho người tuổi Ngọ đi đâu, làm gì cũng thuận lợi. Nhờ tài năng cùng sự nhạy cảm bản mệnh xử lý vấn đề một cách nhanh chóng dù đó là việc gì. Có được như vậy là nhờ nên tảng các mối quan hệ mà bạn đã xây dựng từ trước vì thế, không lạ gì khi bạn được cấp trên và đồng nghiệp nể trọng.

Chớ nên phức tạp hóa vấn đề khiến bạn phải khổ tâm, sự phức tạo đó họ tạo ra những rào cản với mọi người xung quanh. Sự đơn giản thể hiện bạn hiểu về người đối diện. Hãy rèn luyện cho mình kỹ năng nói đúng ý chính, tránh dài dòng và lạc đề, dù bạn có thấy được sự phức tạp của vấn đề.

Tử vi Tuổi Mùi chủ nhật ngày 4/10/2020

Thương Quan ám hại, vận trình công việc người tuổi Mùi xuống dốc thê thảm. Bản mệnh cần tập trung nhiều hơn trong công việc, nếu không sai lầm nối tiếp sai lầm, bản mệnh có thể sẽ phải đứng trước vực sâu thăm thẳm, khó bề vớt vát lại thành công trong quá khứ. Ngoài ra trong tháng 8 năm 2021 âm lịch, bạn đối mặt với thăng trầm bất định, thị phi nhiễu nhương, do đó phải cẩn thận vô cùng về mọi mặt trong cuộc sống.

May mắn là nhờ có Tam Hội nâng đỡ nên tình cảm đôi lứa tốt đẹp. có nhiều người độc thân được trao thêm cho nhiều cơ hội để thoát khỏi kiếp độc thân. Trong hôm nay bản mệnh nhận được nhiều tín hiệu đào hoa, bản mệnh hãy chú ý chớp lấy cơ hội để tình duyên thêm phần tươi thắm.

Để thức dậy sớm vào buổi sáng, lời khuyên là hãy tiết kiệm thời gian và đừng làm việc ban đêm. Thay vào đó, hãy thực hành một phương pháp dần dần: Đặt đồng hồ báo thức sớm hơn 15 phút so với ngày hôm trước và liên tục trong một tuần. Hãy bắt đầu chậm rãi và bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi hoặc áp lực vào buổi sáng.

Tử vi Tuổi Thân chủ nhật ngày 4/10/2020

Theo Tử vi ngày 4/10/2020 cho thấy, mâu thuẫn đồng nghiệp, cãi cọ vì bất đồng quan điểm, thậm chí có người chơi xấu là một trong những sự cố mà người tuổi Thân dễ gặp phải trong ngày có Tỷ Kiên xuất hiện. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách ứng phó, xem nhẹ mọi điều, đừng quá đặt nhiều suy tư vào việc này thì sự việc sẽ trôi qua nhanh chóng và bạn sẽ lại được cảm nhận năng lượng an lành.

Bù lại nhờ có Tam Hợp cục hậu thuẫn nên vận trình công danh, sự nghiệp cũng tươi sáng hơn nhiều. Tiền bạc dồi dào nhờ chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn nên càng dễ dàng lấy được tiền của thiên hạ.

 Tử vi Tuổi Dậu chủ nhật ngày 4/10/2020

Thiên Ấn xuất hiện tương trợ cho công danh người tuổi Dậu. Những khó khăn được giải quyết trong phút chốc, bản mệnh thể hiện rõ bản lĩnh của mình trước những trở ngại đang ngăn bạn trên con đường tiến tới thành công. Mạnh dạn thể hiện năng lực cá nhân, con giáp này có thể đón nhận thêm nhiều cơ hội mới.

Nhưng mặt khác, do ảnh hưởng của Tứ Hành Xung nên bạn dễ có những xung đột liên quan tới mối quan hệ gần gũi. Có thể do hiểu nhầm hoặc không chung quan điểm mà đôi bên cãi cọ, gây mâu thuẫn. Vì thế, bạn nên sáng suốt trong việc xử lý vấn đề kẻo để sự việc đi quá xa lại mất đi tình cảm thân thiết.

Vận trình tình duyên hôm nay khá thuận lợi, nếu là nữ giới muốn trở thành người bạn đời của người đàn ông của mình, bạn hãy chắc rằng mình có thể đồng lòng cùng họ trong cả công việc. Từ xưa đến nay, nam giới luôn là đối tượng bảo vệ và che chở cho gia đình, và để có thể thành công trong sự nghiệp, họ cần có một hậu phương vững chắc.

Tử vi Tuổi Tuất chủ nhật ngày 4/10/2020

Xem Tử vi ngày 4/10/2020, Tỷ Kiên lại có phần cứng nhắc và vô tâm, chỉ nghĩ tới mình khiến cho chuyện tình cảm của người tuổi Tuất không được suôn sẻ cho lắm. Bạn nên học cách chia sẻ và dành cho người yêu mình những tình cảm nồng nàn hơn, thay vì chỉ biết đón nhận hạnh phúc đến với mình.

Hãy lên kế hoạch cho những việc bạn muốn thực hiện, những quyết định bạn đưa ra trong ngày hôm nay sẽ giúp xác định rõ hướng đi và cách thức thực hiện cho những ngày tiếp theo. Hãy can đảm để tiến lên phía trước và con đường phía trước sẽ tự hiện ra khi bạn bắt đầu tiến hành.

Lỗi của bạn cũng như mọi người dễ mắc phải là thiếu ngủ do thoải mái xáo trộn giờ giấc sinh hoạt vào những ngày cuối tuần cho những cuộc vui chơi, những bộ phim hay buổi ca nhạc. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thiếu ngủ trong nhiều ngày liên tiếp có thể ảnh hưởng đến trí nhớ và khả năng phản ứng. Vì thế, không ngủ quá muộn vào ngày chủ nhật để đảm bảo tinh thần sảng khoái khi thức dậy vào sáng thứ 2.

 Tử vi Tuổi Hợi chủ nhật ngày 4/10/2020

Tác động xấu của Kiếp Tài khiến người tuổi Hợi dễ bị bực bội, nóng giận khi bị một người cậy chức, quyền làm khó dễ, ảnh hưởng tới công việc. Thậm chí trong những ngày này nếu bạn phải đi lại, di chuyển nhiều nhớ chấp hành luật giao thông một cách nghiêm túc kẻo bị bắt, phạt tiền, lúc đó lại vừa mất tiền lại mang thêm sự bực dọc vào mình.

Điềm báo bản mệnh có chuyện tình cảm rắc rối, nhiều trắc trở, có người cãi cọ với người yêu dẫn đến chia tay. Hai người thiếu sự thấu hiểu lại không dành nhiều thời gian để chia sẻ, tâm sự nên khoảng cách ngày càng xa. Thậm chí, có những cặp đôi sau khi kết hôn nhận ra không còn chung tiếng nói sau vài năm chung sống và đi đến quyết định ly hôn.

Nước ép trái cây, sữa chua hoa quả là một trong những loại đồ uống bổ dưỡng và ngon miệng có lợi cho sức khỏe. Vì thế, thay vì ăn vặt hãy uống những đồ uống này để tăng cường lợi ích sức khoẻ cho bạn mỗi ngày.

| Sức khoẻ | Yêu | Tag: