Xem lá số tử vi tuổi Tý hôm nay 4/12/2021 về cuộc sống, tình duyên và vận mệnh!

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Xem lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 về cuộc sống, tình duyên và vận mệnh! Người tuổi Tý bước vào năm 2021 có mặt sự nghiệp được quý nhân và cát tinh tương trợ. Nên nắm bắt và phát huy tốt sở trường của bản thân. Cần kỵ kiêu ngạo và hấp tấp nếu không vận tốt vẫn chuyển xấu. Tang Môn thủ cung mệnh, nhiều việc phiền nhiễu. Có điềm phá tài, ưu tư khó tránh. Trong năm cần tránh tham lam, chơi cờ bạn. Đây là năm bạn dễ mắc nhiều bệnh tật nhất. Người có bệnh thì phải chăm lo cơ thể hơn, nên uống thuốc đúng giờ, kỵ bệnh kéo dài. Vòng Thái Tuế hung tinh chỉ có một, lại không quá mạnh nên họa phúc khó dò. Nên hành thiện giúp đời, cầu trời cao bảo vệ. Cùng tìm hiểu chi tiết lá số tử vi 2021 cho người tuổi Tý qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm con giáp may mắn 2021 & màu may mắn 2021

Xem tử vi 2021 tuổi Tý bao gồm các tuổi Bính Tý 1996 , Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960, Mậu Tý 2008 nam mạng & nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tháng đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng tới trong năm mới 2021 Mậu Tuất.

Tổng quan tuổi Tý năm 2021

Người tuổi Tý trong năm 2021 bước vào cung mệnh nhiều hung tinh, vận trình trì trệ gặp nhiều khắc chế. Bạn chỉ có thể dựa vào sức mạnh của riêng mình để vượt qua. Thì năm 2021, nhờ có quý nhân phù trợ cộng thêm lối suy nghĩ cẩn trọng nên vận thế có nhiều khả quan. Bạn chỉ cần lưu ý mặt sức khỏe và sự nghiệp. 3 hung tinh “Phi Liêm”, “Tang Môn”, “Đại Sát” đi vào cung mệnh. Người tuổi Tý nên chú ý đằng sau một sự nghiệp lớn bao giờ cũng cần quá trình rèn luyện. Nếu bạn có thể dùng thái độ khoan dung, bình tĩnh đối đãi mọi việc thì chuyện vượt qua khó khăn rất đơn giản.Vận mệnh người tuổi Tý năm 2021 qua lá số tử vi trong năm Mậu Tuất!Ngoài ra năm 2021, người này gặp phải Mậu Thổ Thái Tuế lộ Chính Quan thần sát. Chủ điềm mặt công việc được lãnh đạo chú ý. Lại thêm Chính Quan tương hòa với Tý Thủy, khiến quan hệ của bạn với lãnh đạo hoặc những người có chức quyền trở nên gần gũi. Có điều Tý Thủy vẫn bị Tuất Thổ khắc chế nên dù đường quan lộc hanh thông thì bạn vẫn gặp phần nào áp lực. Công việc càng vượng càng bận rộn thì cuộc sống bạn càng trở nên căng thẳng.

Vận mệnh người tuổi Tý năm 2021 qua lá số tử vi trong năm Mậu Tuất!Đặc biệt Tuất Thổ còn là Hỏa Khố sinh tài vận cho người tuổi Tý. Vậy nên năm 2021 này, bạn dễ dàng tích lũy được một số tiền nhất định. Nhưng vì Tài khố này ẩn giấu trong Hỏa Khố nên tài vận người này cũng ẩn sâu trong vận mệnh. Chỉ cần người tuổi Tý tích cực theo đuổi, thoát khỏi ràng buộc hàng ngày thì sẽ sớm phất lộc. Những người làm nghề khai khoáng, khai thác hoặc nhiệt lượng sẽ đặc biệt có lợi.

Bói sự nghiệp tuổi Tý năm 2021

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2021 được Thiên Ất quý nhân che chở. Trong “Tam Mệnh Thông Hội” có nhắc nhở: Thiên Ất là vị thần tối thượng, được chư thần kính trọng. Nơi nào có Thiên Ất cao chiếu nơi ấy sát khí rất bị đẩy lùi, vì tinh tú đại diện cho công việc công thành danh toại. Mặt quan hệ xã giao tốt đẹp, đẩy lùi tiểu nhân. Người đi làm sẽ được lãnh đạo trọng dụng mà có nhiều cơ hội phát triển. Người làm ăn có Dịch Mã động tinh thúc đẩy, càng động càng có lợi.Vận mệnh người tuổi Tý năm 2021 qua lá số tử vi trong năm Mậu Tuất!Vận xấu trong sự nghiệp của người này nằm ở hai hung tinh “Phi Liêm” và “Đại Sát”. Trong công việc cần chuyên tâm hơn, an phận thủ thường, tránh can thiệp chuyện người khác. Ngoài ra, người tuổi Tý cần tránh tùy tiện nhảy việc trong năm nay. Vì chuyển sang môi trường mới dễ khiến bạn bị sốc văn hóa. Từ đó thường xuyên nảy sinh cảm giác bất mãn không có lợi cho vận thế năm Mậu Tuất.

Trong năm 2021 người tuổi Tý có Dịch Mã động tinh nằm trong cung mệnh nên khó tránh khỏi chuyện chạy đông chạy tây lo công lo việc. Nhưng tinh tú này cũng có nghĩa “càng động, càng có lợi”. Thành tích tài vận của bạn cũng từng bước nở hoa. Cung mệnh năm bạn có Địa Tang và Địa Thư hung tinh trong lá số. Người này nên đề phòng tiểu nhân gây thị phi sau lưng, danh tiếng dễ bị hủy hoại. Trong quan hệ đồng nghiệp thì nên cẩn thận vì công việc không cân bằng dễ xảy ra mâu thuẫn.

Tài lộc người tuổi Tý năm 2021 chủ yếu dựa vào Dịch Mã thì Cát. Tức “trong động sẽ sinh tài”. Đặc biệt những người có đặc thù công việc hay phải di chuyển thì vô cùng có lợi. Ví dụ như: kinh doanh bất động sản, môi giới, kinh doanh nói chung, tiếp đón khách hàng… theo Baogiadinhso.com, dù Mậu Tuất là một năm rất bận rộn nhưng thành tích về tài lộc của người tuổi Tý vô cùng khả quan. Người làm ăn kinh doanh thì nên mở rộng hơn mối quan hệ khách hàng hoặc lĩnh vực kinh doanh. Bạn có thể thử sức ở những vùng miền hay đất nước khác sẽ có lợi sinh tài hơn. Năm Mậu Tuất, người tuổi Tý sẽ phát triển được các nghành nghề tay trái.

Bói tình yêu tuổi Tý năm 2021

Vận thế tình cảm năm 2021 của người tuổi Tý dường như có một đám mây mù bao quanh. Thay vì lãng phí tâm tư vào những điều không chân thực. Bạn nên dành thời gian củng cố sự nghiệp của mình thì hơn. Cô Thần tinh nhập mệnh ảnh hưởng rất lớn tới vận tình cảm của nam mệnh tuổi Tý. Người đã kết hôn thì có điềm khắc vợ, e là vợ chồng bất hòa. Đôi lúc xảy ra tranh cãi, xa nhiều hơn là gần gũi. Nặng thì ly hôn, chia ly.Vận mệnh người tuổi Tý năm 2021 qua lá số tử vi trong năm Mậu Tuất!Người đang yêu thì tâm tình bức bách, ngôn ngữ cử chỉ khiến nửa kia khó chịu. Nam mệnh thì quá bận rộn cuộc sống mà không còn quan tâm tới cô gái của mình. Hung tinh còn gây sóng gió trong quan hệ người thân bạn bè của bạn. Người này cần tránh mang cảm xúc khó chịu đi gặp gỡ bạn bè hoặc tham dự cuộc vui gia đình. Tử vi sức khỏe của người tuổi Tý năm 2021 gặp phải Cô Thần hung tinh e là bất lợi. Cảm xúc bất an, thường cô độc là cảm giác mà người này luôn cảm thấy. Đại Sát tinh đe dọa các sự cố tai nạn xảy ra, thương tật chân tay. tu vi 2021 Năm Thái Tuế hình Thổ khắc chế Tý Thủy. Người này cần chú ý đường bài tiết. Ví dụ như thận, niệu đạo… Nữ mệnh lưu ý bệnh phụ khoa như tử cung, buồng trứng… Tang Môn và Địa Sát đem tới tâm thế bất ổn, không thương tật thì cũng mất tiền. Người này không nên đến những nơi nhiều âm khí hoặc ngõ nhỏ tăm tối.

Vận hạn tuổi Tý năm 2021 và cách hoá giải

Hạn tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Ngoài ra còn có Tiểu Tam tai là ba thứ tai họa nhỏ, gồm: Cơ cẩn chi tai là tai họa do mất mùa lúa và rau. Tật dịch tai là tai họa do bịnh dịch truyền nhiễm. Đao binh tai là tai họa do chiến tranh. Một số việc xấu thường xảy đến cho người bị Tam tai: Tính tình nóng nảy bất thường. Có tang trong thân tộc. Dễ bị tai nạn xe cộ. Bị thương tích. Bị kiện thưa hay dính đến pháp luật. Thất thoát tiền bạc. Mang tiếng thị phi. Tránh cưới gả (đối với nam), hùn vốn, làm nhà, sửa nhà, mua nhà và kỵ đi sông đi biển. Tiếp tục làm những việc đã làm từ trước thì thường không bị ảnh hưởng nặng. Không nên khởi sự trong những năm bị Tam tai.

Vận mệnh người tuổi Tý năm 2021 qua lá số tử vi trong năm Mậu Tuất!Người tuổi Tý bước vào năm 2021 có mặt sự nghiệp được quý nhân và cát tinh tương trợ. Nên nắm bắt và phát huy tốt sở trường của bản thân. Cần kỵ kiêu ngạo và hấp tấp nếu không vận tốt vẫn chuyển xấu. Tang Môn thủ cung mệnh, nhiều việc phiền nhiễu. Có điềm phá tài, ưu tư khó tránh. Trong năm cần tránh tham lam, chơi cờ bạn. Đây là năm bạn dễ mắc nhiều bệnh tật nhất. Người có bệnh thì phải chăm lo cơ thể hơn, nên uống thuốc đúng giờ, kỵ bệnh kéo dài. 12 cung hoang dao 2021 Vòng Thái Tuế hung tinh chỉ có một, lại không quá mạnh nên họa phúc khó dò. Nên hành thiện giúp đời, cầu trời cao bảo vệ.

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021

Vận mệnh người tuổi Tý năm 2021 qua lá số tử vi trong năm Mậu Tuất!Tử vi người sinh năm 2008 Mậu Tý được Thái Ất quý nhân lâm mệnh rất tốt đẹp. Đường ăn uống, đi lại đều được đảm bảo. Mặt học hành thì có nhiều thành tích đột phá, tư duy mở mang nên dễ dàng trong đường khoa cử. Quan hệ bạn bè hòa thuận, có nhiều bạn mới. Bạn trẻ sinh vào đầu năm sẽ thuận lợi hơn. Người tuổi Mậu Tý sinh vào cuối năm thì chú ý bị thương tật.

Tử vi năm 2021 tuổi Bính Tý (1996)

Tử vi người sinh năm 1996 Bính Tý năm nay vận thế từng bước ổn định. Dù học hành hay công việc thì đều thuận lợi, dễ dàng phát huy khả năng bản thân. Năm nay vận đào hoa rất vượng, nhanh chóng tìm được đối tượng vừa ý. Có điều nên tránh giao thiệp hay phát sinh tình cảm với người lớn tuổi. Nếu không khó tránh khỏi thị phi và tranh chấp. Người tuổi Bính Tý sinh vào đầu năm thì nên chuyên tâm học hành. Người sinh vào cuối năm thì nên đi du lịch mở rộng hiểu biết.

Vận mệnh người tuổi Tý năm 2021 qua lá số tử vi trong năm Mậu Tuất!

Tháng 2 và tháng 4, cánh cửa thời vận sẽ mở rộng để giúp bạn tiến lên mà nắm lấy cơ hội tốt. Tháng 7, 8 và 9 bạn sẽ phải bận rộn với công ăn việc làm hoặc công việc trong gia đình. Chính vì sự cương trực và luôn phấn đấu lỗ lực hết sức mình của những người tuổi Bính tý mà năm nay bạn sẽ có một cuộc sống tốt hơn và ấm no hơn, công việc học hành của bạn sẽ có phần được suôn sẻ, nhưng bạn cần cố gắng thật nhiều hơn nữa để có một sự khởi đầu vững chắc hơn. Ngoại giao bạn luôn được mọi người tin tưởng và kết bạn trong năm nay.

Năm nay tuy là có vất vả và bạn cũng tốn khá nhiều tiền của nhưng bạn cũng sẽ thu lại rất nhiều nếu bạn có sự cố gắng trong những năm tiếp theo. Năm nay tình cảm của bạn tương đối tốt đẹp nhưng bạn sẽ chưa thể kết duyên được trong năm nay. Còn nếu có gia đình bạn sẽ có thể được một gia đình tương đối hạnh phúc. nhưng trong tháng 4 và tháng 8 bạn cần tỉnh táo không có kẻ tiểu nhân lợi dụng khiến gia đình có phần lục đục. Tình cảm của bạn được tốt đẹp mọi người yêu quý và quý mến trong năm nay.

Tử vi 2021 tuổi Giáp Tý (1984)

Vận mệnh người tuổi Tý năm 2021 qua lá số tử vi trong năm Mậu Tuất!Tử vi người sinh năm Giáp Tý năm nay đào hoa cực vượng. Rất lợi đường hôn nhân, tình cảm. Nam mệnh chưa kết hôn thì năm nay sẽ gặp được đối tượng vừa ý, rất thuận để đính hôn. Người sinh đầu năm thì có tin vui về đường con cái, hôn sự. Người sinh cuối năm thì tài vận cực tốt, đặc biệt đường tay trái. Có điều tránh tham lam, có điềm tài vượng thì tổn thương thân thể.

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Tý (1972)

Vận mệnh người tuổi Tý năm 2021 qua lá số tử vi trong năm Mậu Tuất!

Tử vi người sinh năm Nhâm Tý có đường sự nghiệp cực tốt. Cầu danh được danh, cầu lợi được lợi. Nhưng không nên quá lao đầu vào công việc mà quên đi sức khỏe bản thân. Đặc biệt những người sinh đầu năm. Người sinh cuối năm thì chú ý sức khỏe người già trong nhà.

Tử vi 2021 tuổi Canh Tý (1960)

Vận mệnh người tuổi Tý năm 2021 qua lá số tử vi trong năm Mậu Tuất!Tử vi người sinh năm Canh Tý, năm nay đã 58 tuổi nhưng vận khí cực tốt. Cuộc sống tự do tự tại, tài vận đủ đầy. Trong nhà còn có hỷ sự phát sinh, như con cái kết hôn hoặc sinh con cháu. Thực là vui càng thêm vui. Tuổi Canh Tý sinh đầu năm thì không nên cho vay hoặc đầu tư tiền vào đâu. Đối với chi tiêu cũng phải cẩn thận. Người sinh cuối năm thì chú ý sức khỏe.

Kết: Năm 2021 tuổi Tý danh tài song tiến, sự vận bình bình. Có những lúc việc đến ngoài mong đợi do sự bất cẩn không tính thấu đáo. cẩn thận súc vật nuôi trong nhà gây bệnh hoặc tránh núi cao đất hiểm sông sâu. Cuối năm có việc tốt lành đến mình mà nắm chắc phần thắng. Nếu thần khí sung mãn, không phải lo nghĩ nhiều, tài vận bội thu. Trái lại thần hình bạc nhược, tinh lực suy vị thời chớ xuất môn mà phải chịu tha phương viễn xứ, nghe báo tang sự mà thương tâm phiền não, được việc này hỏng việc khác. Tuổi Tý đầu năm 2021 nên xuất hành hướng Nam để đón lộc vào nhà, nên tiến hành khai trương mở hàng vào này mùng 3 (18/2/2018) hoặc mùng 5 (20/2/2018) tết.

| Giới trẻ | Tag: . . . . . . .