Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2021 tốt hay xấu?

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Xem bói tử vi 2021 nữ mạng tuổi Tân Mùi

Quý Cô tuổi Tân Mùi là người sống nhiều với nội tâm, có thể trở thành nhà văn, nhà triết học, thần học hay chính trị gia. Trong cung cách xử thể, là người mềm mỏng, không thích đấu tranh nhưng không bị lung lạc bởi bên ngoài. Luôn luôn tin vào sự nhận xét của mình để phán đoán sự việc, ít khi nghe lời khuyên của bất cứ ai, Vì vậy, cuộc sống cũng dễ thất bại. Tuy vậy, Quý Cô là người thông minh, rút kinh nghiệm nhanh nên ít phạm lỗi lầm lần thứ hai.

tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2021 tốt hay xấuĐa phần, tuổị thơ thường gặp khó khăn vì gia đình bất ổn, có người chỉ biết Mẹ mà không sống với Cha. Lớn lên với khả năng trội hơn trẻ cùng tuổi, nên nuôi nhiều tham vọng và có thể thực hiện bất kỳ cách nào. Nếu sanh thuận Thu Đông và ban ngày, cuộc sống có nhiều xuôi thuận, công danh, sự nghiệp cũng như gia đình có êm ấm giàu sang. Nghịch sanh phải bôn ba dời đổi, duyên nợ đa đoan, phải vào cuối Trung vận mới khá giả. Nếu biết tu tâm, dưỡng đức. Hậu vận được phú túc, nhàn an, nhờ con gái đầu lòng.

Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2021 tốt hay xấu?

Muốn biết được mẹ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi sinh con năm 2021 tốt hay xấu thì trước tiên chúng ta phải tìm hiểu về mệnh của mẹ và mệnh của bé, cụ thể như sau:

Nữ mạng tuổi Tân Mùi mệnh gì? Cung gì?

Sinh con trai gái năm 2021 mệnh gì? Cung gì?

Cung mệnh của các bé sinh năm 2021 tuổi Kỷ Hơi: Cung KHÔN – Trực ĐỊNH – Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng) – Khắc SA TRUNG KIM – Con nhà THANH ĐẾ (phú quý) – Xương CON HEO, Tướng tinh CON GẤU.

Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2021 có tốt không?

Như các bạn thấy, mẹ tuổi Tân Mùi có mệnh Thổ còn bé tuổiTân Sửu có mệnh Mộc, mà Mộc khắc Thổ chính vì vậy mệnh của mẹ và bé không hợp nhau. Nếu như kế hoạch sinh con năm 2021 của vợ chồng bạn đã đề ra từ trước thì Dichvuhay.vn khuyên vợ chồng bạn hãy xem xét thêm cả tuổi của bố và tuổi của bé nữa để có quyết định nhé. Xem thêm đặt tên con năm 2021!

| Giới trẻ | Tag: . .