Tuyển tập 10 công ty dịch vụ diệt muỗi tốt nhất tại Tp. HCM năm 2021

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Công Ty Cổ Phần TM DV Huy Hoàng

Công Ty Cổ Phần TM DV Huy Hoàng là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại và vệ sinh tại trên khắp địa bàn Tp.HCM. Công Ty Cổ Phần TM DV Huy Hoàng cung cấp cho khách hàng giải pháp diệt côn trùng hiệu quả, nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Công Ty Cổ Phần TM DV Huy Hoàng hiện đang có hơn 100 kỹ thuật viên kiểm soát con trùng phục vụ khách hàng tại các thánh phố lớn của VIệt Nam nhu Hồ Chí Minh, đa phần là các khách sạn, nhà hàng và công ty sản xuất. Vì là dịch vụ được thừa hưởng giải pháp công nghệ nước ngoài, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo hoàn hảo về kiến thức và cách xử lý côn trùng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn có nhân viên đảm bảo chất lượng luôn theo sát và hỗ trợ cho các kỹ thuật viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 - Dichvuhay.vn
Công Ty Cổ Phần TM DV Huy Hoàng

Công Ty TNHH Thiết Bị Đất Việt Xanh

Công Ty TNHH Thiết Bị Đất Việt Xanh là công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín trong ngành. Đơn vị này chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh và diệt côn trùng, mối, kiến, muỗi,…chuyên nghiệp tại TPHCM. Luôn hoạt động với sứ mệnh của một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiêu diệt côn trùng. Công Ty TNHH Thiết Bị Đất Việt Xanh không ngừng phát triển các hoạt động nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo tốc độ và chất lượng hiệu quả cho khách hàng.

Với triết lý kinh doanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp trở thành lĩnh vực được công ty đã tập trung phát triển. Chính sách giá cũng chính là lợi thế cạnh tranh lớn của Công Ty TNHH Thiết Bị Đất Việt Xanh. Chi phí diệt côn trùng tại đây được khách hàng đánh giá là ở mức trung bình thấp so với mặt bằng chung. Để làm được điều đó, công ty tận dụng tối đa nguồn nhân lực lớn mạnh, giải pháp công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 - Dichvuhay.vn
Công Ty TNHH Thiết Bị Đất Việt Xanh

Công Ty TNHH Trừ Chuột Và Côn Trùng Miền Nam

Các loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián, kiến, bọ… đặc biệt mối – mọt và chuột là những loài gây hại nghiêm trọng đến cuộc sống của chúng ta, gây ra các bệnh dịch nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khoẻ và tài sản của con người.

Chính vì vậy Công Ty Trừ Chuột & Côn Trùng Miền Nam với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, trang thiết bị hiện đại sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt chuột chuyên dụng có thương hiệu nổi tiếng được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận là hóa chất diệt côn trùng, diệt khuẩn trong công nghiệp, gia dụng và y tế.

Lĩnh vực chuyên hoạt động của Công Ty là cung cấp thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt chuột vi sinh Biorat và thực hiện các dịch vụ trọn gói cho các Cơ Quan, Công Ty, Xí Nghiệp, Kho Hàng, Trường Học, hộ Gia Đình

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 - Dichvuhay.vn
Công Ty Trừ Chuột & Côn Trùng Miền Nam

Công Ty CPPT Trường Phát

Muỗi là loài động vật nguy hiểm nhất hành tinh. Không ai thích những vết cắn ngứa ngáy của muỗi. Chỉ với một vết cắn, chúng có thể lây lan các bệnh nguy hiểm như virut West Nile, sốt rét và giun tim. Nỗi lo ngại về muỗi đã tiếp tục gia tăng.Mặc dù có rất nhiều giải pháp tự làm trên thị trường tuyên bố diệt và diệt muỗi hiệu quả , nhưng cách tốt nhất của bạn cho một giải pháp kỹ lưỡng là gọi cho chuyên gia của diệt muỗi Trường Phát .

Các kỹ thuật viên sẽ tạo ra một hàng rào, phủ thực vật xung quanh nhà của bạn và những nơi ẩn nấp có khả năng khác, với một điều trị diệt muỗi khi muỗi chạm vào những nơi đó. Rào cản này có thể kéo dài hàng tháng, nhưng không yêu cầu phải đăng ký lại thường xuyên.Kỹ thuật viên của diệt muỗi Trường Phát sẽ tư vấn cho bạn về những điều bạn có thể làm xung quanh ngôi nhà của mình để ngăn chặn sự phá hoại trong tương lai như cắt giảm thảm thực vật và loại bỏ nước đọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 - Dichvuhay.vn
Công Ty CPPT Trường Phát

Công ty Diệt Côn Trùng Anh Thư

Công ty Diệt Côn Trùng Anh Thư là công ty diệt côn trùng uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Với đội ngũ hơn 200 thành viên có nhiều kinh nghiệm kết hợp với nhiều phương pháp giúp khách hàng giải quyết các vấn đề như muỗi, gián, kiến, mối gây hại… Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các thiết bị phun chuyên dụng, thuốc diệt côn trùng đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép….

Khách hàng của công ty chính là cơ quan, cao ốc, resort, trung tâm thương mại, nhà sách, nhà xưởng, bến bãi, nhà hàng, trường học… Không chỉ cung cấp giải pháp diệt côn trùng cấp tốc, công ty còn hướng khách hàng sử dụng dịch vụ phun xịt, kiểm tra vệ sinh định kỳ để đảm bảo không gian sống sạch sẽ, an toàn. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật Diệt muỗi chuyên nghiệp , công ty diệt côn trùng Anh Thư là sự lựa chọn đáng tin cậy cho gia đình bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 - Dichvuhay.vn
Công ty Diệt Côn Trùng Anh Thư

Công ty TNHH TMDV – TV Tân Hùng Việt

Công ty TNHH TMDV – TV Tân Hùng Việt được thành lập và hoạt động kinh doanh theo tôn chỉ “Uy Tín – An Tòan – Hiệu Qủa – Chuyên Nghiệp”, lấy uy tín, an toàn, hiệu quả công việc để hướng đến sự chuyên nghiệp của dịch vụ là kim chỉ nam cho công tác Quản lý và điều hành của Công ty.

Về đội ngũ nhân viên, Công ty luôn coi trọng vấn đề yếu tố con người trong chiến lược phát triển của Công ty, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp để thu hút và phát triển đội ngũ nhân viên trong tương lai. Hiện nay, với đội ngũ nhân viên trẻ, giầu kinh nghiệm, trình độ cao, năng động, nhiệt tình, ham học hỏi… các sản phẩm & dịch vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Đến nay, “Công ty TNHH Tân Hùng Việt” luôn tự hào là Nhà cung cấp các sản phẩm & dịch vụ về diệt trừ – kiểm soát côn trùng, động vật gây hại tốt nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 - Dichvuhay.vn
Công ty TNHH TMDV – TV Tân Hùng Việt

Công Ty TNHH TM DV Trừ Mối Hòa Tâm

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại – Dịch Vụ Trừ Mối Hoà Tâm được hình thành với mục đích chuyên môn hoá việc nghiên cứu và thi công phòng chống mối- diệt mối tận gốc, diệt ruồi , muỗi, các loại côn trùng gây hại, gây bệnh khác cho các công trình.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân được đào tạo chính quy đã trải qua nhiều năm công tác thực tế, cùng với các chuyên gia trong và ngoài nước, Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại – Dịch Vụ Trừ Mối Hoà Tâm đã đạt được một số kết quả nhất định, luôn được Khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại – Dịch Vụ Trừ Mối Hoà Tâm đã cung cấp giải pháp phòng chống mối và côn trùng gây hại cho hàng ngàn các công trình xây dựng ở Việt Nam. Khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất từ công ty- vì uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp là tôn chỉ hoạt động của Thành Phố Hồ Chí Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 - Dichvuhay.vn
Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại – Dịch Vụ Trừ Mối Hoà Tâm

Công Ty TNHH Đại Việt

Loài Muỗi tại Tp.HCM lây truyền các dịch bệnh hết sức nguy hiểm cho con người như vi rút zica, viêm gan B, sốt rét, sốt xuất huyết, … những bệnh này nguy hiểm là bởi phần lớn chưa có vắc xin phòng ngừa và thuốc đặc trị, có thể gây tử vong hoặc tàn phế suốt đời nếu như con người chủ quan.


Công ty diệt côn trùng Đại Việt chuyên thực hiện dịch vụ phun muỗi tận gốc tại Tp.HCM, kiểm soát, tiêu diệt muỗi tại tỉnh Khánh Hoà.

Công ty diệt côn trùng Đại Việt với trên 15 năm kinh nghiệm diệt muỗi tận gốc tại Tp.HCM, kiểm soát muỗi và côn trùng toàn quốc, chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại, thuốc sử dụng được nhập khẩu các nước tiên tiến trên thế giới do Bộ Y tế khuyến khích sử dụng, an toàn môi trường, động vật và con người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 - Dichvuhay.vn
Công ty diệt côn trùng Đại Việt

Công Ty TNHH Diệt Mối Và Côn Trùng Đại Toàn Việt

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu đời sống của con người được nâng cao, nên đặt ra cho doanh nghiệp nhiều cơ hội cũng như thách thức. Nằm trong định hướng phát triển, những ngành nghề mà doanh nghiệp thực hiện là nhu cầu cần thiết không thể thiếu và đòi hỏi có tính chuyên nghiệp cao. Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp thực hiện các dịch vụ không ngừng đổi mới nâng cao tay nghề, đầu tư vào công cụ thiết bị, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như trình độ quản lý của mình.

Xuất phát từ ban đầu là một cơ sở được tập trung nhiều công nhân kỹ thuật lành nghề từ các công ty có uy tín và đội ngũ quản lý với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, yêu nghề đã được kiểm chứng qua nhiều năm công tác, với nhiều công trình được giao. Nay phát triển thành công ty TNHH trừ mối và côn trùng Đại Toàn Việt.

Đại Toàn Việt Pest Control tận tâm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động và sự ưu việt trên toàn quốc gia, Đại Toàn Việt Pest Control cam kết bảo đảm bảo vệ đầy đủ cho doanh nghiệp hay gia đình bạn thông qua các giải pháp tiên tiến an toàn, đáp ứng nhanh và hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 - Dichvuhay.vn
Công Ty TNHH Diệt Mối Và Côn Trùng Đại Toàn Việt

Công Ty CP Trừ Mối & Côn Trùng Bảo An

Công ty cổ phần trừ mối và côn trùng Bảo An là một Công ty chuyên cung cấp dịch vụ trừ mối và các loại côn trùng. Kể từ khi đi vào hoạt động, Công ty đã chú trọng vào việc nghiên cứu, phát triển chuyên môn, nguồn nguyên liệu, đầu tư máy móc & trang thiết bị hiện đại làm đòn bẩy cho sự phát triển bền vững.

Với hơn 08 năm hình thành và phát triển. Trong quá trình hoạt động, Công ty cổ phần trừ mối và côn trùng Bảo An luôn xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, đồng thời tuân thủ được các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp.


Công ty Bảo An đã từng diệt và phòng chống Mối cho các công trình xây dựng Quốc gia, nhà xưởng, kho tàng, văn phòng , nhà dân,…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng nhiều mục đích, yêu cầu phát triển đa dạng tất yếu của nền kinh tế thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 - Dichvuhay.vn
Công ty cổ phần trừ mối và côn trùng Bảo An
| Sức khoẻ | Tag: . . . . . . . . . .