Xe Mazda CX-5 2021 được nâng cấp những gì?

Có thể bạn quan tâm:

Xe Mazda CX-5 2021 được nâng cấp những gì? Một trong số những điểm mới đáng chú ý khác của CX-5 là gói nâng cấp Preferred Equipment, bao gồm hệ thống âm thanh hiện đại và cửa sổ trời toàn cảnh. Người mua được khuyên chỉ nên chọn hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian khi bạn thường xuyên phải di chuyển trong điều kiện đường trơn trượt. Hệ thống lái này rất tuyệt vời nhưng nó sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền của bạn cũng như chi phí nhiên liệu sau này.

Xe Mazda CX-5 2021 được nâng cấp những gì?

Mặc dù kích thước vẫn được giữ nguyên nhưng Mazda CX-5 2021 đã được thiết kế lại hoàn toàn để cung cấp cho bạn những chuyến đi yên tĩnh và mượt mà. Những cải tiến khác của CX-5 bao gồm kiểu dáng sắc nét hơn, khoang cabin cao cấp hơn cùng một số tính năng mới. Hệ truyền động bao gồm động cơ và hộp số tự động không có gì thay đổi, ngoại trừ việc loại bỏ hoàn toàn tùy chọn hộp số sàn của mẫu xe năm 2021. Trong số các biến thể của Mazda CX-5 2021 chỉ có Touring là nổi bật hơn cả, với trang bị bánh xe 17 inch giống như phiên bản Sport và bổ sung nhiều tiện nghi cũng như trang thiết bị hỗ trợ lái xe và hành khách.Đánh giá Mazda CX-5 2021: Chiếc Crossover trẻ trung và đáng giá!Một trong số những điểm mới đáng chú ý khác của CX-5 là gói nâng cấp Preferred Equipment, bao gồm hệ thống âm thanh hiện đại và cửa sổ trời toàn cảnh. Người mua được khuyên chỉ nên chọn hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian khi bạn thường xuyên phải di chuyển trong điều kiện đường trơn trượt. Hệ thống lái này rất tuyệt vời nhưng nó sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền của bạn cũng như chi phí nhiên liệu sau này.

Các phiên bản Mazda CX-5 2021 tại Việt Nam

Mazda cung cấp crossover CX-5 2021 với bốn phân cấp cơ thể: Sport, Touring, Grand Select và Grand Touring. Tất cả đều được đi kèm với hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn và tùy chọn dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Lựa chọn động cơ duy nhất của CX-5 mới là đơn vị 2.5 lít 4 xi-lanh (không tăng áp), cho ra công suất 187 mã lực và 251Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm là hộp số tự động 6 cấp.Đánh giá Mazda CX-5 2021: Chiếc Crossover trẻ trung và đáng giá!Trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các biến thể của xe Mazda CX-5 2021 bao gồm màn hình cảm ứng 7 inch với hệ thống thông tin giải trí Connect infotainment của Mazda, một camera hỗ trợ và hàng ghế sau phân chia theo tỷ lệ 40/20/40 rất dễ gập gọn khi không dùng đến. Trong 4 biến thể, Sport là phiên bản cơ sở nhất của Mazda CX-5 2021. Ngoài những tính năng kể trên, Sport còn nhận được bánh xe 17 inch, đèn pha LED, bọc vải, hệ thống âm thanh bốn loa, kết nối Bluetooth và hai cổng USB.Đánh giá Mazda CX-5 2021: Chiếc Crossover trẻ trung và đáng giá!Tiếp đến là Touring, biến thể này được bổ sung thêm nhiều trang bị hấp dẫn người mua, bao gồm hộp số tự động và mở cửa không cần chìa, ghế trước sưởi điện tích hợp điều chỉnh dây đai an toàn và ghế bọc giả da, hệ thống điều hòa tự động hai vùng, ghế lái có thể điều chỉnh điện 6 nấc, hệ thống âm thanh 6 loa và nhiều hơn 2 cổng USB so với Sport.Đánh giá Mazda CX-5 2021: Chiếc Crossover trẻ trung và đáng giá!Mazda CX-5 Touring cũng nhận được nhiều công nghệ hỗ trợ lái xe hơn như hệ thống giám sát điểm mù với cảnh báo giao thông phía sau, cùng hai gói tùy chọn mới. Trong khi đó, phiên bản Grand Select được hoàn thiện theo định hướng sang trọng hơn, với bánh xe hợp kim 19 inch, đèn pha tự động, cửa sổ trời, đóng/mở nắp cửa xe điện, cần gạt nước tự động, ghế bọc da, ghế lái điều chỉnh điện 8 nấc, gương tự động chống chói, hệ thống âm thanh Bose cao cấp, hệ thống định vị và radio vệ tinh.

Cuối cùng, biến thể Grand Touring sở hữu tất cả các trang bị trên, và được bổ sung nhiều tính năng an toàn, gồm điều khiển hành trình chủ động, cảnh báo tiền va chạm với giảm nhẹ va chạm, hệ thống hỗ trợ duy trì làn đường, và đèn pha tự động. Mazda cũng cung cấp một gói tùy chọn cho Grand Touring để thêm vô lăng sưởi điện, hàng ghế sau cũng có chức năng sưởi, màn hình hiển thị head-up và ghế hành khách phía trước có thể điều chỉnh điện.

| Xe | Tag: . . . .