Yamaha R3 độ phong cách đường đua tại Thái Lan

Có thể bạn quan tâm:

Yamaha R3 độ phong cách đường đua tại Thái Lan
Yamaha R3 độ phong cách đường đua tại Thái Lan Yamaha R3 là mẫu Sport city khá được nhắc đến nhiều trong phân khúc tầm trung,.

Yamaha R3 được biết là mẫu Sportcity rất được ưa chuộng hiện nay bởi vóc dáng lấy cảm hứng từ đàn anh R6, nâng cấp phuộc trước hành trình ngược và mức giá khá cạnh tranh trong phân khúc 300cc. Sau đây là một số gợi ý về việc nâng cấp mẫu mô tô thể thao này từ một biker nước ngoài.

yamaha-r3-do-yamaha-r3-do-phong-cach-duong-dua-tai-thai-lan - Baotrithuc.vn

Yamaha R3 độ tối tân theo phong cách đường đua.

​Yamaha R3 thế hệ mới ảnh hưởng từ thiết kế đậm chất khí động học từ đàn anh R6 và Yamaha M1 hiện nay, cụ thể là khe hút gió trung tâm khá lớn kết hợp bộ đèn LED hiện đại.

than-xe-yamaha-r3-do-yamaha-r3-do-phong-cach-duong-dua-tai-thai-lan - Baotrithuc.vn

Yamaha R3 ĐỘ Nhằm tăng độ nóng bỏng cho toàn thân, chủ nhân của mẫu R3 độ hôm nay đã lên ý tưởng thiết kế lại họa tiết tem xe theo chủ đề GP Racing Team.

dau-xe-yamaha-r3-do-yamaha-r3-do-phong-cach-duong-dua-tai-thai-lan - Baotrithuc.vn

Yamaha R3 độ với Những nâng cấp đáng khích lệ khác đến từ hệ thống kính chắn gió lớn và hầm hố hơn, bộ tay lái dạng clip-on Lightech theo phong cách thuần Sport,
tay-lai-yamaha-r3-do-yamaha-r3-do-phong-cach-duong-dua-tai-thai-lan - Baotrithuc.vn
khiến trọng tâm người ngồi lái chúi về trước nhiều hơn. Ngoài ra còn nâng cấp hệ thống phanh chủ lực với thương hiệu Accossato, cùm tăng tốc Domino, bình dầu Lightech.con-tay-yamaha-r3-do-yamaha-r3-do-phong-cach-duong-dua-tai-thai-lan - Baotrithuc.vnPhần mông trở nên gọn gàng hơn với trang bị ốp đuôi solo, thay cho đèn pha và chắn bùn sau.

yen-xe-yamaha-r3-do-yamaha-r3-do-phong-cach-duong-dua-tai-thai-lan - Baotrithuc.vn

Trở nên nhẹ nhàng và cơ bắp hơn với thay đổi mâm hợp kim magie từ thương hiệu O.Z Racing, đổi tư thế để chân chuyên nghiệp hơn với bộ trang bị từ Lightech. Đề cao sức mạnh khối động cơ 2 xi-lanh từ thương hiệu ống xả Termignoni full system.

banh-sau-yamaha-r3-do-yamaha-r3-do-phong-cach-duong-dua-tai-thai-lan - Baotrithuc.vn

5 / 5 ( 1 bình chọn )

| Xe | Tag: . .